LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

4 công thức làm đẹp da an toàn mà hiệu quả với tinh bột nghệHoạt chất curcumin trong bột nghệ rất lành tính, giúp trị mụn, làm sáng và nuôi dưỡng tế bào da hiệu quả. 

Tinh bột nghệ là sản phẩm của quá trình chắt lọc, lắng đọng những gì tinh túy nhất của củ nghệ vàng tươi. Nghệ tươi sau khi thu hoạch và rửa sạch sẽ được đem gọt vỏ và tiến hành loại bỏ các nhóm axit nhựa, thái lát rồi phơi khô hoặc sấy. Những lát nghệ sau khi được làm khô hoàn toàn mới nghiền nhuyễn thành bột và qua bước sàng lọc để loại bỏ hết tạp chất. Bước cuối cùng là trích ly tinh dầu, lấy được phần tinh bột nghệ nguyên chất với hàm lượng chất curcumin cao nhất. 

Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp.

Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp. Tinh bột nghệ chứa hợp chất chống oxy hóa mạnh, chất chống viêm, diệt khuẩn nên có khả năng đẩy lùi các sắc tố melanin, dưỡng trắng da, cải thiện dấu hiệu lão hóa da, điều trị nám, trị tàn nhang, trị mụn, trị sẹo… hiệu quả. 

4 công thức làm đẹp chỉ gồm 2 thành phần đơn giản với tinh bột nghệ dưới đây sẽ giúp giải quyết các vấn đề da cơ bản như trị mụn, làm trắng, dưỡng ẩm cho da khô và da dầu. 

 

4 công thức làm đẹp da an toàn mà hiệu quả với tinh bột nghệ - 1

 

Theo Ngoisaomizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !