LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

7 mỹ nhân Hoa ngữ xinh đẹp hơn khi để tóc ngắn Dương Mịch, Trịnh Sảng hay Đường Yên đều nhất loạt thay đổi kiểu tóc cho mùa mới. 

Dương Mịch có khuôn mặt nhỏ nhắn, kiểu tóc dài đã nuốt khuôn mặt, khiến cô trông gầy gò. Khi đổi sang kiểu tóc bob thẳng, trông bà xã của Lưu Khải Uy trông tươi tắn, tràn đầy sức sống.
Dương Mịch có khuôn mặt nhỏ nhắn, kiểu tóc dài đã "nuốt" khuôn mặt, khiến cô trông gầy gò. Khi đổi sang kiểu tóc bob thẳng, trông bà xã của Lưu Khải Uy trông tươi tắn, tràn đầy sức sống.
 
 
Đường Yên cũng nhận được nhiều lời khen sau khi xuống tóc. Khuôn mặt trái xoan xinh xắn của mỹ nhân "Bên nhau trọn đời" được tôn lên nhờ kiểu tóc bob chấm vai.
 
 
Lưu Thi Thi vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng khi để tóc ngắn. Kiểu tóc mới còn giúp khuôn mặt cô trông tươi sáng hơn.
 
 
Phạm Băng Băng trung thành với mái tóc dài nhiều năm nên khi xuất hiện với kiểu tóc mới, người đẹp khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Một số người cho rằng kiểu tóc ngắn không hợp với phong cách quý cô cổ điển của cô, một số người lại khen ngợi kiểu tóc mới giúp cô trông thời thượng hơn.
 
 
Tôn Lệ là mỹ nhân nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt khi xuống tóc. Kiểu tóc pixie mái dài tôn vinh trọn vẹn khuôn mặt cá tính, cuốn hút của mỹ nhân "Năm ấy hoa nở, trăng vừa tròn". 
 
 
Kiểu tóc bob dài chấm vai giúp Triệu Lệ Dĩnh trông trẻ trung hơn mà vẫn không kém phần xinh đẹp.
 
 
Giống như Dương Mịch, mái tóc dài khiến khuôn mặt Trịnh Sảng trông quá gầy gò. Khi đổi sang kiểu tóc ngắn, trông người đẹp rạng rỡ hơn hẳn. 
 
Nguồn :Ngôisao . net


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !