LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

8 người đẹp từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũThùy Lâm là đại diện đầu tiên và cũng là người đẹp Việt Nam duy nhất lọt vào bán kết tại đấu trường nhan sắc này. 

Nguyễn Thị Loan là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Người đẹp gốc Thái Bình sinh năm 1990, cao 1,76m, số đo 3 vòng 90-63-95. Trước đó, cô từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc và lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, đoạt giải Á hậu 2 các dân tộc Việt Nam 2013, top 25 Hoa hậu Thế giới 2014, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và top 20 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2016. 

Nguyễn Thị Loan trình diễn bikini trong đêm bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2017

Năm 2016, Lệ Hằng được cử đi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cô gây ấn tượng bởi bộ trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ lờ bắt cá. Tuy nhiên, người đẹp không lọt vào top 13 chung cuộc như kỳ vọng. Trước đó, cô từng đoạt giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Năm 2015, Phạm Hương nhận được rất nhiều kỳ vọng khi trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng phong độ ổn định trong suốt quá trình Phạm Hương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ được truyền thông trong nước đưa tin rầm rộ. Nhiều bảng xếp hạng cũng dự đoán người đẹp gốc Hải Phòng có thể giành thứ hạng cao. Phạm Hương cuối cùng ra về tay trắng khi trượt top 15.

Trương Thị May đại diện Việt Nam thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ 2013. Gặp vấn đề sức khỏe trong quá trình thi nhưng người đẹp vẫn xuất hiện rạng rỡ với phong thái tự tin ở đêm chung kết. Tuy vậy, Trương Thị May không giành được thứ hạng nào.

Năm 2010, Diễm Hương đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Sau đó 2 năm, cô trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức ở Mỹ nhưng không đạt được thành tích như kỳ vọng. Đầu năm 2014, Diễm Hương vướng phải lùm xùm khi chuyện cô kết hôn với một đại gia từ năm 2011 bị phanh phui. Việc Diễm Hương bất chấp thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đã kết hôn từng khiến người đẹp bị phản đối dữ dội. Sau lùm xùm đó, Diễm Hương lập gia đình mới và có một con trai.

Sau khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Vũ Hoàng My được cử tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011 ở Brazil. Cô không đạt thứ hạng nào ở đấu trường nhan sắc này. Năm 2011, Hoàng My cũng thi Hoa hậu thế giới và vào top Hoa hậu Biển nhưng không đoạt giải.

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và được cử đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009. Thời điểm đó, mọi hoạt động của Võ Hoàng Yến tại đấu trường nhan sắc này đều được truyền thông và khán giả trong nước quan tâm. Người đẹp được giới chuyên môn đánh giá cao, đặc biệt ở khả năng catwalk và phong thái tự tin nhưng cũng không giành được thứ hạng nào.

 

Năm 2008, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Việt Nam. Là đại diện của nước chủ nhà, người đẹp Nguyễn Thùy Lâm khiến khán giả nức lòng khi lọt top 15 chung cuộc, Top 10 Trang phục dân tộc và Top 5 Duyên dáng áo dài. Đây là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ các thời kỳ. Sau khi rời khỏi Hoa hậu Hoàn vũ 2008, Thùy Lâm hoạt động cầm chừng với công việc diễn viên truyền hình một thời gian rồi kết hôn. Cô hiện đã là bà mẹ hai con và có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân.

 

Theo Ngoisao.netmizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !