LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Angela Phương Trinh phối phụ kiện hơn 2 tỷ đồng đi sự kiệnNữ diễn viên khoe trang sức đắt tiền khi đi xem thời trang cùng Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoàng Thùy Linh.
 


Tối 28/10, Angela Phương Trinh đi xem một show thời trang ở Hà Nội. Cô diện váy quây đính hoa, khoe vai trần.Nữ diễn viên chọn phụ kiện đính đá để kết hợp trang phục. Cô cho biết chiếc dây chuyền có trị giá 910 triệu đồng, nhẫn là 375 triệu đồng còn khuyên tai là 810 triệu đồng. Tất cả đều của hãng Korloff. Angela đem theo chiếc xắc tay hình hộp màu hồng để làm điểm nhấn cho trang phục trầm màu.Hoàng Thùy khoe dáng trên thảm đỏ trong mẫu đầm khoét vai.Hoa hậu Kỳ Duyên diện đầm công sở phối với sơ mi dáng rộng.Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ Hoàng Thùy Linh đọ vẻ gợi cảm cùng các người đẹp trên hàng ghế đầu.Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Việt Anh và siêu mẫu Thanh Hằng (thứ hai, từ trái sang) cũng đến dự chương trình.Show thời trang có chủ đề "Self Portrait" (Khúc tự họa) có sự tham gia của nhiều người mẫu trong nước. Thùy Trang là một trong những người mẫu được lựa chọn để mở, kết màn các bộ sưu tập. Mới đây, cô trúng show của Louis Vuitton và Chanel tại Paris Fashion Week.Thùy Trang cùng Hoàng Thùy, Lê Thúy, Minh Tú, Minh Triệu dẫn đầu dàn người mẫu chào khán giả trong phần kết.

Kiên Trinh/VNE
 
 


 


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !