LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Ban tổ chức ''Công Đức Sinh Thành'' trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Củ Chi



Vừa qua, sáng ngày 8-9, đại diện ban tổ chức chương trình thiện nguyện ‘’Công Đức Sinh Thành’’ và các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân đã đến UBND xã Tân Phú Trung  để trực tiếp trao 150 suất học bổng (mỗi suất bao gồm 1 triệu tiền mặt) và nhiều phần quà (bao gồm: bao lô, bánh trung thu và tập) cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Củ Chi.
 


Toàn cảnh buổi lễ được diễn ra trang nghiêm và chu đáo


Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí nhộn nhịp tươi vui, tràn đầy phấn khởi của hơn 150 em học sinh, phụ huynh và sự đón tiếp nồng nhiệt  của các vị lãnh đạo chính quyền địa phương, hội khuyến học xã Tân Phú Trung.

học bổng công đức sinh thành 2018
Đại diện chính quyền địa phương ông Đặng Văn Hùng – PCT UBND Xã Tân Phú Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC chương trình thiện nguyện ‘’Công Đức Sinh Thành’’ đặc biệt là nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh người đã khởi xướng chương trình và hướng về các em học sinh nghèo hiếu học tại quê hương Củ Chi, cũng như các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã ủng hộ cả về mặt tinh thần, hiện kim và hiện vật.

học bổng công đức sinh thành 2018
Đại diện các em học sinh em Võ văn Song Toàn cũng gửi lời cảm ơn đến các ban ngành lãnh đạo chính quyền địa phương, nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh và các mạnh thường quân đã hỗ trợ các em. Đây cũng chính là người động lực để các em sẽ cố gắng học giỏi hơn nữa để sau này có thể trở về quê hương giúp đỡ các em học sinh thế hệ sau.


học bổng công đức sinh thành 2018
Đại diện chính quyền địa phương trao hoa tri ân BTC ''Công Đức Sinh Thành 2018'' và các đơn vị tài trợ

học bổng công đức sinh thành 2018
Nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh trao trực tiếp học bổng cho các em học sinh

học bổng công đức sinh thành 2018
Các em học sinh vui mừng ra về khi nhận được học bổng và quà tặng ý nghĩa trước thềm năm học mới


Chương trình đã diễn ra thành công trong niềm vui và sự đoàn kết của tất cả mọi người. Nhìn mỗi em học sinh hạnh phúc ra về với những món quà ý nghĩa để chuẩn bị cho hành trang bước vào năm học mới khiến những người thực hiện không khỏi bồi hồi xúc động và muốn tiếp tục những mang đến cho các em học bổng và những món quà cho những năm sau.
 
 
 
Tin: Thu Len - Ảnh: Hoàng Long






mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !