LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

CEO Len Nguyễn Media - Làm thương hiệu bền vững cần trung thựcCùng với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của công nghệ thông tin, lĩnh vực truyền thông cũng phát triển vươn lên như một điều tất yếu trong thời buổi hiện đại. 

Theo chị những kĩ năng của một Agency truyền thông cần có là gì?

Công việc của một Agency - truyền thông tiếp thị, quảng cáo cho các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân. Chính vì vậy, yếu tố quan trọng nhất của một Agency truyền thông là kỹ năng giao tiếp, khả năng truyền đạt và thuyết phục khách hàng, vốn kiến thức sâu rộng, vững chắc và có khả năng tư duy chiến lược đa dạng phong phú và sáng tạo. Quan trọng nhất là kỹ năng vận dụng tất cả các kiến thức đó để tạo ra sản phẩm đẹp mắt, đúng ý tưởng, đúng mục đích, phục vụ cho công việc và cho khách hàng.

Điều đặc biệt ở một Agency truyền thông đó là tính trung thực, trung thực với khách hàng, với sản phẩm và người tiêu dùng. Hiểu biết rõ về khách hàng cũng như là sản phẩm được quảng cáo.Vốn ngôn ngữ phong phú, hiểu địa phương, tập quán vùng miền. Nhạy bén với cái mới xung quanh, có con mắt nhìn vấn đề khác biệt, đa diện và độc đáo.

 

Chân dung BTV Thu Len - CEO Len Nguyễn Media

Theo chị,  các doanh nghiệp cần làm gì để quảng bá được hình ảnh của mình trên thị trường trong khi các doanh nghiệp  tư nhân ngày càng mọc lên như nấm?

Lựa chọn ban đầu sáng suốt là một bước đi đúng đắn doanh nghiệp đạt được những thành công trong công việc, vì thế khi lựa chọn một đối tác để bắt đầu một công việc nào đó là vô cùng quan trọng. Theo tôi, trước hết các doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một công ty truyền thông uy tín, phù hợp với ngành nghề sản phẩm của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty truyền thông, mỗi công ty đều có thế mạnh riêng. Việc tìm một đối tác phù hợp với ngành nghề sản phẩm dịch vụ cuuar doanh nghiệp giúp doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả cao, vừa tiết kiệm chi phí.

Agency là một nghề sáng tạo và cảm xúc đống vai trò rất quan trọng, tìm một đối tác luôn vui vẻ, năng động, nhiệt tình tư vấn và có kinh nghiệm sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro đáng tiếc trong truyền thông.

Theo chị, các bạn nữ trẻ có nên chọn cho mình ngành Agency truyền thông hay không?

Mỗi ngành nghề đều có cái hay của nó. Nếu như các bạn yêu thích, đam mê thì tôi nghĩ các bạn nên làm một Agency truyền thông. Khi làm một Agency bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết sâu rộng cũng như những kỹ năng về giao tiếp, ứng xử trong công việc. 

Các bạn nên chọn ngành nghề mà mình yêu thích, bởi khi các bạn yêu thích công việc đó các bạn sẽ dốc hết tâm huyết của mình vào nó. Các bạn sẽ biết cố gắng và thực hiện tốt công việc của mình. Đừng sợ hãi, đừng lo lắng và nghĩ rằng Agency truyền thông chỉ dành cho nam giới, phụ nữ cũng có thể làm được và làm rất tốt. 

Dù công việc nhiều áp lực nhưng chị Thu Len luôn dành nụ cười cho những người xung quanh.

 Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm, vậy chị có lời khuyên cho các bạn trẻ trong ngành sáng tạo như thế nào?

Tôi nghĩ lời khuyên cho các bạn dấn thân vào ngành quảng cáo đó là tìm nguồn cảm hứng từ mọi phía không chỉ riêng ngành quảng cáo. Các bạn có thể đi bảo tàng, đi xem phim thậm chí là xem cả phim tài liệu. Bạn có thể trải nghiệm nhiều nơi khác nhau cũng như đọc sách. 

Công việc của một Agency truyền thông rất vất vả và các bạn phải chiến đấu để mỗi ngày trở nên mạnh mẽ hơn nếu không bạn sẽ không trụ được. Vì thế tôi không ngừng thử thách những bạn trẻ bằng tiềm năng của họ, bởi vì chỉ làm việc thôi thì chưa đủ. Bạn phải tìm mọi cách để cống hiến nhiều hơn không phải cho riêng ai mà là cho cả công ty và chính bản thân của bạn. 

Nếu bạn muốn thành công thực sự bạn phải làm việc nhiều hơn và tư duy tốt hơn tất cả mọi thứ xung quanh. William từng chia sẻ: “sự thành công mà ông có được ngày hôm nay là nhờ những người hướng dẫn mà tôi gặp được. Học hỏi từ những người hướng dẫn và từ mọi người trong Agency, họ có thể giúp bạn hoàn thiện hơn”

Một trong những điều mà tôi nghĩ các bạn nên làm đó là chọn cho mình một nơi làm việc mà bạn có hứng thú với công việc của mình. Công việc của Agency cũng rất nhiều áp lực và deadline, có đôi khi phải làm việc cả cuối tuần và ngày nghỉ. Nên nếu không yêu thích và có niềm vui thì công việc sẽ không đạt hiệu quả cao.

THÙY PHẠM thực hiện

 mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !