LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Chính thức phát hành ấn phẩm Ngôi Sao Doanh NhânNgày 18-01- 2018, tại khách sạn Victory đã diễn ra lễ ra mắt và chính thức phát hành ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân. 

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian ấm cúng và đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các khách mời đến từ các câu lạc bộ Doanh nhân, doanh nghiệp đến từ khắp mọi miền đất nước

Đại diện BBT bà Thu Len - Chủ biên Ngôi Sao Doanh Nhân phát biểu tại sự kiện

Ngôi Sao Doanh Nhân ra đời vào mùa Xuân với mong muốn đây sẽ là những khởi đầu tốt đẹp để ấn phẩm ngày một phát triển và được Quý Doanh Nhân, độc giả trong và ngoài nước yêu mến. Ngôi Sao Doanh Nhân là ấn phẩm đặc biệt tổng kết và vinh danh những Doanh Nhân đã có những thành công nhất định trong kinh doanh và cuộc sống ở tất cả các ngành nghề trên toàn quốc. Đó là những Ngôi Sao Doanh Nhân có nhiều cống hiến cho đất nước, không chỉ kiến tạo và xây dựng Việt Nam ngày một phát triển giàu mạnh, mà còn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó là những sản phẩm và dịch vụ uy tín để độc giả có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Không ngừng khám phá, đam mê sáng tạo để tạo ra sự khác biệt, đây thực sự là một ấn phẩm ấn tượng, hấp dẫn, sinh động và sang trọng. Một trong những điểm ấn tượng và thu hút độc giả đó là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của các Doanh Nhân, những câu chuyện khởi nghiệp, những bí quyết kinh doanh thành công cũng như các chủ đề về cuộc sống của Doanh Nhân.

Ngoài việc cung cấp các thông tin về kinh doanh, câu chuyện thành công, các bài viết còn đưa ra những phân tích sâu sắc về các chủ đề mà Doanh Nhân quan tâm. Chất lượng của các bài viết rất cao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và các cộng tác viên tên tuổi, các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Điều này đã làm nên sự độc đáo và khẳng định tính cách tân của Ngôi Sao Doanh Nhân cả về hình thức lẫn nội dung.

Ban biên tập xin gửi đến quý độc giả, Quý Doanh Nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong năm mới Mậu Tuất 2018. Đồng thời Ngôi Sao Doanh Nhân cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các Quý vị trong các giai đoạn phát triển tới đây của ấn phẩm.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ông Lê Văn Tiến Sĩ - đại diện CLB Doanh nghiệp Hasem tặng hoa chúc mừng Ban biên tập

Bà Nguyễn Thị Tú Trinh đại diện thương hiệu Ngọc trai MDstory trao quà tặng cho chủ biên Thu Len

 

Bà Thu Len tặng hoa và quà tri ân các đơn vị tài trợ

 

Bà Thu Len tặng hoa và quà cho các vị khách mời (từ trái qua) Hoa hậu quý bà duyên dáng Vệt Nam - Bác sĩ Trịnh Thị Vân Anh, Á hoàng Lê Hằng, Bà Hoàng Lệ Chi  Chủ tịch CLB Doanh Nhân Bình Thạnh,Ông Lê Văn Tiến Sĩ - PCT CLB Doanh nghiệp Hasem.

Hội đồng Ban cố vấn (từ phải qua) Ths Trần Đường Quốc Hải, Hoa khôi Doanh Nhân Nguyễn Thùy Linh, Hoa hậu quý bà Amy Lê Anh, Nữ hoàng tài năng Nguyễn Thảo

Trong sự kiện còn có chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách mời đến từ nhà tài trợ MDstory.

 

 

Ảnh: Sĩ Điều - Phúc Đào - Trần Huynh

 mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !