LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Choáng ngợp nội thất xa hoa bên trong “cung điện Versailles” ở Trung QuốcDu khách Trung Quốc có thể chiêm ngưỡng cung điện Versailles nổi tiếng ngay tại Thanh Viễn ở tỉnh Quảng Đông.

 
 
Một doanh nhân giàu cỏ ở thành phố Thanh Viễn, Trung Quốc, đã quyết định cải tạo nhà máy của ông thành bản sao giống hệt cung điện Versailles ở Pháp.

 
Nội thất của công trình mang tên Triển lãm nghệ thuật hoàng gia Thanh Viễn Versailles được trang trí vô cùng lộng lẫy theo phong cách của cung điện Versailles ở Pháp.

 
Người đàn ông tham quan phòng trong bản sao của cung điện Versailles ở Trung Quốc. Công trình gây ấn tượng với nội thất dát vàng, đồ gồm cổ và những bức tranh đắt tiền.


Triển lãm với phong cách như cung điện Versailles hiện đại đã mở cửa đón du khách tới tham quan.
 

Khung cảnh bên ngoài của cung điện Versailles nổi tiếng tại thành phố Paris, Pháp.

 
Bản sao của cung điện Versailles ở Trung Quốc cũng được trang trí theo phong cách Barôc xa hoa với nhiều chi tiết dát vàng.

 
Công trình gây ấn tượng với nội thất dát vàng, đồ gồm cổ và những bức tranh đắt tiền.

 
Du khách có thể chiêm ngưỡng bản sao của các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng bao gồm bức tranh Mona Lisa và tượng sáp của diễn viên nổi tiếng Ge You.


Du khách có lựa chọn trở lại quá khứ và mặc trang phục như thời Victoria để chụp ảnh.

 
Các bức tranh và tượng sáp được trưng bày tại “cung điện Versailles” của Trung Quốc.

 Huy Phong/ Eva


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !