LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Chủ tịch TP.HCM bất ngờ hỏi về chuyện KhaisilkĐó là thông tin được ông Phạm Thành Kiên – Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM đưa ra tại cuộc họp thường kỳ về kinh tế - xã hội, do UBND TP.HCM tổ chức sáng 30-10.

 

Khi cuộc họp đang nghe ông Phạm Thành Kiên báo cáo về hàng hóa, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong bất giờ hỏi ông Kiên liên quan đến khăn lụa Khaisilk.

 

 

Ông Phạm Thành Kiên trả lời về Khaisilk. Ảnh: TÁ LÂM

 

Trả lời, ông Kiên cho biết ở TP.HCM có ba của hàng Khaisilk ở trên đường Đồng Khởi và Tôn Đức Thắng. Sau khi vụ việc được báo chí đăng tải, cả ba cửa hàng đều đã đóng cửa, treo biển tạm ngừng kinh doanh để kiểm tra hàng hóa.

Sau đó bộ công thương có phối họp với cơ quan quản lý thị trường TP tập trung kiểm tra làm rõ một số vấn đề liên quan đến vụ việc này.

“Tinh thần là TP.HCM sẽ xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm” - ông Kiên khẳng định.

Trước việc này, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng yêu cầu kiểm tra xử lý nghiêm, không để tình trạng buôn bán hàng gian, hàng giả trên địa bàn TP.

 

Theo 24hmizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !