LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA
 • Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 37: Tình người vẫn đủ đầy dẫu tiết trời mưa lớn

  Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 37: Tình người vẫn đủ đầy dẫu tiết trời mưa lớn

  Ngày 17/7/2019, chương trình mỗi đêm nhạc Một mảnh đời đã diễn ra số 37 với chủ đề “Một thời đã xa”. Trong số này, nếu gói gọn một tháng thực hiện chương trình số 37 trong vòng 100 phút, thì có thể cho rằng, đó là 100 phút nghẹt thở bởi sự hoà lẫn của những cung bậc cảm xúc khác nhau.
 • Khởi động chụp hình triển lãm ảnh 'Công Đức Sinh Thành 2019' gây quỹ từ thiện

  Khởi động chụp hình triển lãm ảnh 'Công Đức Sinh Thành 2019' gây quỹ từ thiện

  Hàng năm vào mùa vu lan, nghệ sĩ nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh lại bận rộn với công việc ghi lại những khoảnh khắc về tình mẫu tử, để triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề ‘’Công Đức Sinh Thành’’ nhằm gây quỹ từ thiện giúp người nghèo, người già neo đơn và trao học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học…
 • Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời số 37: ''Một thời đã xa''

  Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời số 37: ''Một thời đã xa''

  Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời số 37: ''Một thời đã xa'' nhằm gây quỹ giúp mảnh đời Huỳnh Công Hoan bị bệnh lao cột sống và lao phổi không có tiền điều trị.
 • TPHCM: Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh triển lãm ảnh nghệ thuật lần thứ 9 chủ đề ''Công đức sinh thành'' gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

  TPHCM: Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh triển lãm ảnh nghệ thuật lần thứ 9 chủ đề ''Công đức sinh thành'' gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó

  Sau thành công của triển lãm ảnh nghệ thuật ''Công đức sinh thành 1'', mùa Vu Lan năm nay, nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh lại tiếp tục tổ chức chương trình “Công đức sinh thành 2”, đây cũng là triển lãm ảnh về cha mẹ lần thứ 9 của nghệ sĩ, nhằm tôn vinh và khắc ghi sâu sắc công đức sinh thành của cha mẹ. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ triển lãm ảnh sẽ được dành tặng cho trẻ em nghèo, người già neo đơn và mảnh đời bất hạnh.
 • Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời số 28 chủ đề

  Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời số 28 chủ đề "Sắc thu" gây quỹ 40.000.000 đồng giúp em Phú Lộc điều trị bệnh ung thư

  Mỗi đêm nhạc - một mảnh đời số 28 với chủ đề "Sắc thu" diễn ra trong không gian ấm cúng, khang trang của trung tâm hội nghị The Adora Nguyễn Kiệm, với những ca khúc trữ tình lãng mạn cùng sự góp mặt của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ giàu lòng nhân ái... nhằm quyên góp giúp đỡ em Phú Lộc chữa trị bệnh ung thư...
 • Ban tổ chức ''Công Đức Sinh Thành'' trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Củ Chi

  Ban tổ chức ''Công Đức Sinh Thành'' trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó huyện Củ Chi

  Vừa qua, sáng ngày 8-9, đại diện ban tổ chức chương trình thiện nguyện ‘’Công Đức Sinh Thành’’ và các đơn vị tài trợ, mạnh thường quân đã đến UBND xã Tân Phú Trung để trực tiếp trao 150 suất học bổng (mỗi suất bao gồm 1 triệu tiền mặt) và nhiều phần quà (bao gồm: bao lô, bánh trung thu và tập) cho các em học sinh nghèo hiếu học tại Củ Chi.
 • Chương trình Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 28 mang tên

  Chương trình Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 28 mang tên " Sắc thu" gây quỹ giúp em Phú Lộc điều trị ung thư xương

  Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 28 sẽ diễn ra tại The Adora Nguyễn Kiệm vào ngày 13/9/2018 nhằm gây quỹ giúp đỡ em Lữ Phú Lộc bị ung thư xương.
mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !