LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA
 • CEO HHP Land - Nguyễn Duy Hưng: Từ công nhân đến ông chủ kinh doanh bất động sản

  CEO HHP Land - Nguyễn Duy Hưng: Từ công nhân đến ông chủ kinh doanh bất động sản

  Từ một người công nhân CEO HHP Land - Nguyễn Duy Hưng đã trở thành ông chủ bất động sản từ niềm khao khát kiếm tiền giúp gia đình thay đổi cuộc sống.
 • CEO trung tâm thẩm mỹ Loan Nguyễn: Làm thương hiệu tốt nhất trong ngành thẩm mỹ là hiệu quả, an toàn và lâu dài

  CEO trung tâm thẩm mỹ Loan Nguyễn: Làm thương hiệu tốt nhất trong ngành thẩm mỹ là hiệu quả, an toàn và lâu dài

  Là một chuyên gia trong ngành làm đẹp, đồng thời là CEO của trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn. Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn khẳng định ‘’Làm thương hiệu tốt nhất trong ngành thẩm mỹ là hiệu quả, sự an toàn và giá trị lâu dài mà khách hàng có được khi sử dụng các liệu trình làm đẹp’’.
 • Mai Thanh Thủy - CEO Tiffany and Son: Muốn thành công, đừng bỏ cuộc khi thất bại

  Mai Thanh Thủy - CEO Tiffany and Son: Muốn thành công, đừng bỏ cuộc khi thất bại

  Sinh ra trong gia đình công chức nhà nước, từ nhỏ, Mai Thanh Thủy đã sớm được gia đình định hướng về một công việc ổn định. Sau này, dù đã làm việc tại một vài ngân hàng, nhưng từ sâu thẳm trong tâm trí, cô vẫn đau đáu ý nghĩ phải thực hiện một công việc gì đó mới mẻ....
 • CEO Liti Florist: Mỗi sản phẩm của Liti Florist là mỗi tác phẩm nghệ thuật

  CEO Liti Florist: Mỗi sản phẩm của Liti Florist là mỗi tác phẩm nghệ thuật

  Nữ doanh nhân Phượng Krystine Nguyen - Bà chủ Liti Florist, một thương hiệu hoa nhập khẩu có tiếng ở Hà Nội, định vị sản phẩm là tác phẩm nghệ thuật và kinh doanh hoa tươi là kinh doanh nghệ thuật.
 • Nữ hoàng công sở Thu Thủy rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn tại tiệc Thank Party Nữ hoàng người mẫu doanh nhân đất Việt 2018

  Nữ hoàng công sở Thu Thủy rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn tại tiệc Thank Party Nữ hoàng người mẫu doanh nhân đất Việt 2018

  Nữ hoàng công sở Thu Thủy xuất hiện với nụ cười rạng rỡ thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự buổi tiệc Thank You Party Nữ hoàng người mẫu doanh nhân đất Việt 2018.
 • Doanh nhân

  Doanh nhân "Trái tim vàng vì cộng đồng" - Trần Thị Minh Hiền trao quà yêu thương cho bà con nghèo tại quê hương Hải Dương

  Sau khi tham dự đêm gala Phụ Nữ Quyền Năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền đã vội trở về quê hương Hải Dương để kịp ‘’Trao quà yêu thương’’ cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan.
 • Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền trao hơn 1.000 phần quà yêu thương cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan

  Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền trao hơn 1.000 phần quà yêu thương cho bà con nghèo nhân mùa Vu Lan

  7h30 sáng ngày 02/09, tại tư gia Doanh nhân Trần Thị Minh Hiền, nhóm thiện nguyện từ tâm do doanh nhân Minh Hiền sáng lập và gia đình doanh nhân đã tổ chức buổi trao quà yêu thương mùa Vu Lan cho các hộ nghèo tại địa bàn quận 12.
mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !