LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • “Vũ khí” cạnh tranh khi khởi nghiệp thời 4.0

  “Vũ khí” cạnh tranh khi khởi nghiệp thời 4.0

  Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo không chỉ dành cho lĩnh vực lập trình. Khoa học công nghệ là cần thiết, nhưng trước tiên phải có nền tảng sáng tạo, từ đó mới dùng công nghệ để tạo ra các mô hình có tính cạnh tranh.
 • Hãy tận dụng lời chỉ trích như phương pháp để thành công

  Hãy tận dụng lời chỉ trích như phương pháp để thành công

  Những lời phê bình hay chỉ trích chưa bao giờ là thứ “dễ nuốt”. 3 bí quyết đơn giản dưới đây từ giáo sư tâm lý học Adam Grant có thể giúp bạn dễ dàng chấp nhận lời chỉ trích hơn mà không bị xuống tinh thần.
 • 5 phương pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin và được nể trọng

  5 phương pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin và được nể trọng

  Thành công và được người khác nể trọng chắc chắn không phải món quà dành cho những người thiếu tự tin. Do đó, nếu muốn thành công, hãy tự tin lên.
 • Giáo sư Harvard chỉ đích danh 3 yếu tố mấu chốt để có hạnh phúc thực sự trong cuộc sống

  Giáo sư Harvard chỉ đích danh 3 yếu tố mấu chốt để có hạnh phúc thực sự trong cuộc sống

  Chúng ta liên tục được nhắc nhở bằng cách này hay cách khác là hãy cố gắng làm việc, cố gắng hơn nữa để đạt được nhiều hơn nữa. Do vậy, chúng ta bị ám ảnh rằng đó chính là thứ cần thiết để có một cuộc sống tốt. Thực tế, một cuộc sống hạnh phúc thực sự là gì?
 • 6 Bí quyết kích hoạt bộ não tối ưu và xua tan căng thẳng

  6 Bí quyết kích hoạt bộ não tối ưu và xua tan căng thẳng

  Có thể nói, tiềm năng của bộ não là rất lớn, song nó lại thường xuyên bị quá tải do không được vận hành đúng cách. Tuy nhiên, chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây, là bạn đã có thể lấy lại ngay tinh thần và xua tan căng thẳng, mệt mỏi
 • Rupert Grint sao nhí Harry Potter : Cả thanh xuân tìm kím câu trả lời

  Rupert Grint sao nhí Harry Potter : Cả thanh xuân tìm kím câu trả lời " Tôi là ai" và sự giàu có đến từ giấc mơ bán kem dạo

  Có thể, so về độ giàu có hay danh tiếng, Rupert Grint không bằng hai người bạn phù thủy khác là Daniel Radcliffe và Emma Watson, nhưng người ta nói rằng, chính Grint mới là người giàu có nhất - nhờ chính chiếc xe bán kem dạo của mình.
 • Giáo sư Stanford tiết lộ bí quyết để “sống sót” trước những cuộc chiến khốc liệt nơi công sở

  Giáo sư Stanford tiết lộ bí quyết để “sống sót” trước những cuộc chiến khốc liệt nơi công sở

  "Trong một môi trường làm việc "độc hại", nơi người với người đối xử với nhau rất tệ bạc thì bạn chỉ có thể hoặc là trốn trong một góc hoặc phải đứng lên đấu tranh”, giáo sư Stanford chia sẻ.
mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !