LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • Ngất ngây trước vẻ đẹp của đảo Phú Qúy

  Ngất ngây trước vẻ đẹp của đảo Phú Qúy

  Phú Quý là huyện đảo ở Bình Thuận, tiền tiêu án ngữ Biển Đông, cách Phan Thiết 56 hải lý (chừng 105km). Cùng với Ninh Thuận, vùng đất này Gió như Phan (Thiết) và nóng như (Phan) Rang. Ra đảo vào mùa này, không say nắng thì say gió, hoặc say sóng.
 • Những lợi ích khi đi du lịch Cát Bà vào mùa đông

  Những lợi ích khi đi du lịch Cát Bà vào mùa đông

  Hầu hết khi nhắc đến biển, đảo mọi người thường nghĩ ngay tới việc chỉ thích hợp cho những kì nghỉ hè. Tuy nhiên, du lịch Cát Bà vào mùa đông, du khách có thể khám phá những nét nổi bật, những đặc điểm hiếm khi cảm nhận và nhìn thấy khi đi du lịch vào mùa hè.
 • Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa vào mùa đông từ A- Z

  Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Sapa vào mùa đông từ A- Z

  Nhắc đến Lào Cai có lẽ ai cũng nhớ ngay tới du lịch Sa Pa- một địa danh nổi tiếng của Tây Bắc. Nếu bạn có ý đinh du lịch Sa Pa vào mùa đông thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm du lịch sau đây, để có chuyến đi thú vị nhé!.
 • Băng tuyết trắng xóa phủ kín trên đỉnh núi ở Cao Bằng

  Băng tuyết trắng xóa phủ kín trên đỉnh núi ở Cao Bằng

  Sáng 24/11, đỉnh núi Phia Oắc (Nguyên Bình, Cao Bằng) cao hơn 1.900 m chạm ngưỡng 0 độ C đã xuất hiện băng tuyết.
 • VTV cho ra sản phẩm mới về bản tin thời tiết - du lịch

  VTV cho ra sản phẩm mới về bản tin thời tiết - du lịch

  “Thời tiết này đi đâu?” là bản tin thời tiết kết hợp du lịch với format mới lạ, độc đáo. Chương trình sẽ ra mắt trên từ 1/12. kênh VTV1 và VTV3
 • Mùa đông Hà Nội mùa của cúc họa mi

  Mùa đông Hà Nội mùa của cúc họa mi

  Khoác lên mình tấm áo già cỗi, trơ trụi, nom cây cỏ cũng ảm đạm đến rầu lòng. Ấy vậy mà, dọc trên những tuyến phố, cúc hoạ mi lại tinh khôi đầy sức sống, theo những xe hoa của bà, của mẹ rong ruổi làm sáng bừng từng ngõ ngách Thủ đô.
 • 5 địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam

  5 địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam

  5 điểm đến mà khi đặt chân, du khách không chỉ tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của thiên nhiên nhiên, mà còn có thể chạm tay vào cột mốc chủ quyền và thốt lên tiếng gọi tự hào: Việt Nam.
PHU MAP
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !