LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA
 • Không gian tiệc ngoài trời lãng mạn tại nhà hàng tiệc cưới cafe Thiên Phước

  Không gian tiệc ngoài trời lãng mạn tại nhà hàng tiệc cưới cafe Thiên Phước

  Tọa lạc tại 199 Bát Tiên,Ấp Sông mây, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom cách T.p Biên Hòa 10 km, cách T.p HCM 45 km về phía đông, từ ngã ba Trị An đi vào 3 km nằm trên tỉnh lộ 767 hướng về hồ thủy điện Trị An, cạnh khu Công Nghiệp Sông Mây, chợ Sông Mây. Với diện tích hơn 2ha, Chỉ hơn 30 phút từ Tp. HCM là bạn có thể đến khu NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI – CAFE THIÊN PHƯỚC
 • Cuong Thinh International Media JSC chính thức ra mắt tại TP HCM

  Cuong Thinh International Media JSC chính thức ra mắt tại TP HCM

  Vào sáng ngày 08/07/2019 Công ty Cổ Phần Truyền Thông Quốc Tế Cường Thịnh tưng bừng khai trương và chính thức đi vào hoạt động tại số 132, Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thiên Nhiên Việt: Hành trình 3 năm ấp ủ ''nhuộm xanh'' thế giới

  Thiên Nhiên Việt: Hành trình 3 năm ấp ủ ''nhuộm xanh'' thế giới

  Với sứ mệnh ‘nhuộm xanh’ thế giới, đưa đến người tiêu dùng những dòng mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp thiên nhiên an toàn, Thiên Nhiên Việt không ngừng nghiên cứu đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với những chính sách giúp hệ thống ngày càng phát triển hơn.
 • Công ty cổ phần địa ốc La Bàn – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

  Công ty cổ phần địa ốc La Bàn – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

  Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần địa ốc La Bàn ngày càng khẳng định được uy tín và niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là các dự án đất nền tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.
 • Thịt heo Hoa Kỳ tìm đường vào Việt Nam

  Thịt heo Hoa Kỳ tìm đường vào Việt Nam

  Với sức tiêu dùng thịt heo và các sản phẩm từ thịt heo ngày càng gia tăng, thị trường Việt Nam đang có sức hút lớn đối với với ngành chăn nuôi heo Hoa Kỳ.
 • Thương hiệu SUHION ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

  Thương hiệu SUHION ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

  Thương hiệu lông mi SUHION đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Công ty TNHH MTV Mỹ Viên Onny – đơn vị sở hữu thương hiệu SUHION, là công ty đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công lông mi cho các thương hiệu nổi tiếng quốc tế...
 • Nam Cường tổ chức ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

  Nam Cường tổ chức ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

  Lễ ký kết Hợp đồng phân phối dự án Anland Premium giữa Tập đoàn Nam Cường và 5 đại lý chiến lược Maxland, An Phát Land, Trường Phúc Land, THM Land và Danko Group đã diễn ra vào sáng ngày 15/9/2018 tại Hà Nội.
mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !