LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA
 • Nam Cường tổ chức ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

  Nam Cường tổ chức ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

  Lễ ký kết Hợp đồng phân phối dự án Anland Premium giữa Tập đoàn Nam Cường và 5 đại lý chiến lược Maxland, An Phát Land, Trường Phúc Land, THM Land và Danko Group đã diễn ra vào sáng ngày 15/9/2018 tại Hà Nội.
 • Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 50

  Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 50

  Mới đây, tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5* tại thành phố Sơn La, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch tại thành phố lớn thứ 3 cả nước.
 • Cuộc đua đưa tính năng cao cấp vào điện thoại giá rẻ

  Cuộc đua đưa tính năng cao cấp vào điện thoại giá rẻ

  Những tính năng thời thượng trên smartphone cao cấp hoặc tầm trung như camera kép, màn hình viền mỏng… đang ngày càng xuất hiện nhiều trên điện thoại tầm thấp.
 • Tỷ phú ngoại tranh phần bất động sản

  Tỷ phú ngoại tranh phần bất động sản

  Thị trường bất động sản Việt Nam cạnh tranh gay gắt hơn với sự mặt của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt là các tỷ phú đến từ châu Á, với những thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A) đình đám.
 • Chủ tịch FED công bố kế hoạch tăng lãi suất

  Chủ tịch FED công bố kế hoạch tăng lãi suất

  Trong nửa cuối năm 2018, Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ có 2 đợt tăng lãi suất, nhiều khả năng vào tháng 9 và dịp cuối năm.
 • TP. Hồ Chí Minh: Thị trường bất động sản biến động nhưng trong ngưỡng an toàn

  TP. Hồ Chí Minh: Thị trường bất động sản biến động nhưng trong ngưỡng an toàn

  Trong 6 tháng đầu năm 2018, thị trường bất động sản TP.HCM đang giảm nhiệt ở tất cả các phân khúc. Vì vậy, những lo ngại về “bong bóng” bất động sản như cảnh báo trước đó của các chuyên gia hoàn toàn khó có thể xảy ra.
 • Xây dựng đế chế gia công túi xa xỉ từ khoản vay 30.000 USD

  Xây dựng đế chế gia công túi xa xỉ từ khoản vay 30.000 USD

  Sau hơn 30 năm, công ty gia công túi cho các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới của Kenny Park trở thành một đế chế khổng lồ với doanh thu hơn 900 triệu USD năm ngoái...
mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !