LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • Bệnh nặng, cha mẹ nghèo, tính mạng cậu bé 4 tuổi sẽ đi về đâu?

  Bệnh nặng, cha mẹ nghèo, tính mạng cậu bé 4 tuổi sẽ đi về đâu?

  Gia đình khó khăn, hiếm hoi lắm vợ chồng anh chị mới sinh được một đứa con, nay cậu con trai lại mắc bệnh, bao gánh nặng dồn dập đến với họ. Tiền ăn còn không đủ thì làm gì có tiền mua thuốc cho con.
 • Bị cụt tay do bỏng điện người đàn ông mất dần khả năng lao động

  Bị cụt tay do bỏng điện người đàn ông mất dần khả năng lao động

  Gia cảnh bi đát của người đàn ông bị bỏng điện, trụ cột của gia đình giờ đây đã gục ngã. Sau tai nạn điện giật giờ đây anh vẫn đang nằm trên giường bệnh, khó khăn chồng chất khó khăn. Vợ con tâm thần, bố mẹ già yếu không biết trông cậy vào ai.
 • Lý Liên Kiệt nói gì về bộ phim

  Lý Liên Kiệt nói gì về bộ phim "Bom tấn" của Jack Ma?

  Chỉ sau hai ngày ra mắt, Lý Liên Kiệt đã lên tiếng về Công thủ đạo bị dè bỉu của bộ phim "đồng tiền đè bẹp mọi cao thủ"
 • Bán cả bò giống vẫn không đủ tiền cho con chữa bệnh

  Bán cả bò giống vẫn không đủ tiền cho con chữa bệnh

  Nhiều lúc bế tắc quá, người cha ấy từng có ý định buông xuôi tất cả. Nhưng nghĩ đến hai đứa con thơ bé bỏng, anh lại xót lòng, cố gắng tìm cách xoay sở. Số tiền chữa bệnh cho con còn nhiều hơn cả tiền lương hai vợ chồng anh cùng kiếm, chưa kể số nợ quá lớn. Càng ngày, gia đình anh càng rơi vào cùng quẫn, bất lực.
 • Bé Gia Bảo bị ung thư mắt được trao hơn 20 mươi triệu đồng

  Bé Gia Bảo bị ung thư mắt được trao hơn 20 mươi triệu đồng

  “Gia đình chúng tôi không thể ngờ, có bạn đọc ở tận nước ngoài khi hay tin cũng gửi cho cháu một trăm đô la, trị giá hơn 2 triệu đồng. Nhiều bạn đọc trong nước cũng gọi điện động viên, chia sẻ giúp đỡ cháu Bảo. Gia đình chúng tôi mừng lắm vì có tiền tiếp tục điều trị cho cháu”, chị Nguyễn Ngọc Phượng vui vẻ nói.
 • 10 năm nghèo, mẹ làm sao có 25 triệu cứu con?

  10 năm nghèo, mẹ làm sao có 25 triệu cứu con?

  Kể từ ngày chồng bị bệnh phải phẫu thuật, không lao động được, chị trở thành trụ cột trong nhà. Cuộc sống khó khăn, suốt 10 năm ròng không thoát được cảnh hộ nghèo. Giờ đây cô con gái lại mắc bệnh cần phẫu thuật. Số tiền quá lớn khiến gia đình chị lâm vào cảnh bế tắc.
 • Cậu bé có số phận éo le có thêm tiền chữa bệnh

  Cậu bé có số phận éo le có thêm tiền chữa bệnh

  “Số phận của cháu đã trớ trêu từ nhỏ, lại mắc thêm căn bệnh ung thư máu không lối thoát, may mà có sự trợ giúp của các mạnh thường quân. Chúng tôi không biết nói gì hơn về tấm lòng cao cả của bạn đọc đã chia sẻ với cháu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chữa trị cho cháu được tốt hơn”, chị Trương Thị Thùy Trang, mẹ nuôi của bé Thắng nói.
Ngoi sao doanh nhanPHU MAP
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ