LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • Còn tiếng hát gửi người - đêm nhạc từ thiện dành tặng Nhạc sỹ Trần Quang Lộc

  Còn tiếng hát gửi người - đêm nhạc từ thiện dành tặng Nhạc sỹ Trần Quang Lộc

  Lúc 19h ngày 10/01/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận đã diễn ra một đêm nhạc ý nghĩa kính tặng nhạc sĩ Trần Quang Lộc được mang tên Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 20 - 'CÒN TIẾNG HÁT GỬI NGƯỜI'
 • TS. Phạm Văn Tới: Tình nguyện đâu phải ai cũng làm được

  TS. Phạm Văn Tới: Tình nguyện đâu phải ai cũng làm được

  Từ những năm 2005 thì cụm từ “tình nguyện” được nhắc đến nhiều hơn với giới trẻ Việt, nhiều hoạt động đã thu hút giới trẻ tham gia, từ thành thị đến nông thôn từ vùng cao đến Biển đảo. Để có cái nhìn đa chiều về công tác tình nguyện, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Phạm Văn Tới, người được coi là có bề dày trong công tác này.
 • Chàng trai “bốc rác” có lượng fan hùng hậu

  Chàng trai “bốc rác” có lượng fan hùng hậu

  Nổi tiếng với giới trẻ tại phía Bắc - Phạm Văn Tới đang trở thành idol của rất nhiều bạn trẻ, không bởi ngoại hình, không bởi giọng hát mà bởi công việc anh làm.
 • Biện pháp làm giảm bệnh

  Biện pháp làm giảm bệnh "lười' của não bộ sau năm 25 tuổi

  Nghiên cứu cho thấy tính cách cùng lối tư duy của não bộ không thay đổi sau tuổi 25, nó khiến cho việc thay đổi ở người trưởng thành như hành động không thể. Tuy nhiên, mọi việc đều có cách giải quyết
 • Kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ bé Lê Văn Thành bị ung thư võng mạc

  Kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ bé Lê Văn Thành bị ung thư võng mạc

  Gia đình bé Lê Văn Thanh vui mừng nhận số tiền 10.785.000 đồng do bạn đọc gửi tặng. Cơ hội chữa bệnh cho em đang ngày càng gần hơn nữa.
 • Muốn ngủ qua đêm tại nhà bạn phải đăng kí tạm trú

  Muốn ngủ qua đêm tại nhà bạn phải đăng kí tạm trú

  Bình thường em ở trong kí túc xá của trường đại học. Hai ngày nghỉ cuối tuần em muốn qua nhà trọ của chị em chơi và qua đêm ở đó. Vậy 2 ngày này em có cần đăng ký tạm trú ở đấy không? Nếu công an kiểm tra giấy tờ tạm trú mà em không có thì có sao không?
 • Khán giả thổn thức xúc động với đêm nhạc ‘’Nhịp cầu nhân tâm’’

  Khán giả thổn thức xúc động với đêm nhạc ‘’Nhịp cầu nhân tâm’’

  Ngày 16/11/2017 vừa qua, đêm nhạc từ thiện với chủ đề “Nhịp cầu nhân tâm” do CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời thực hiện đã khép lại với những cảm xúc đong đầy trong lòng của những người tham dự.
PHU MAP
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !