LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • 5 lợi ích đáng tuyệt vời của máy điều hòa Multi cho hộ gia đình

  5 lợi ích đáng tuyệt vời của máy điều hòa Multi cho hộ gia đình

  Máy điều hòa Multi là giải pháp hiện đang được sử dụng nhiều cho các chung cư cao cấp hay các hộ gia đình riêng. Tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng, đa dạng dàn lạnh, tiết kiệm điện năng, điều khiển thông minh, lắp đặt linh hoạt... là những lợi ích chỉ có ở giải pháp điều hòa này mà không phải chị em nào cũng biết đến.
 • 13 nguyên tắc sống giúp bạn vượt qua nghịch cảnh

  13 nguyên tắc sống giúp bạn vượt qua nghịch cảnh

  Cuộc sống chỉ là 10% những gì xảy ra với bạn, 90% còn lại là cách bạn phản ứng với nó.
 • Bí quyết giúp nhiều CEO gốc Ấn thành công tại trời Tây

  Bí quyết giúp nhiều CEO gốc Ấn thành công tại trời Tây

  Không thể phủ nhận yếu tố văn hóa cũng ảnh hưởng đến việc hình thành hệ thống quản trị doanh nghiệp cũng như tư tưởng và triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, doanh nhân. Có thể so sánh nhóm văn hóa Nam Á mà tiêu biểu là Ấn Độ và nhóm văn hóa Đông Á với đại diện là Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc để có cái nhìn tổng thể.
 • Những quy luật, công thức cơ bản người làm kinh doanh phải biết

  Những quy luật, công thức cơ bản người làm kinh doanh phải biết

  Ngay cả người bán hàng rong cũng biết tính làm sao để thu phải nhiều hơn chi. Vì vậy, đừng ra kinh doanh nếu không biết các quy luật, công thức cơ bản, cho dù không phải là chuyên gia tài chính.
 • Quản lý thương hiệu với tên miền

  Quản lý thương hiệu với tên miền

  Đăng ký bảo hộ thương hiệu theo Luật Sở hữu trí tuệ không đồng nghĩa với việc tên miền thương hiệu cũng được bảo hộ. Nhiều doanh nghiệp (DN) không lưu ý vấn đề này nên nếm "trái đắng" khi mất tên miền.
 • Mạng xã hội, thách thức lớn cho thương hiệu

  Mạng xã hội, thách thức lớn cho thương hiệu

  Mạng xã hội ngày nay đang dần trở thành một công cụ để người tiêu dùng thể hiện những phản ứng tiêu cực của họ với thương hiệu.
 • Xây dựng quy trình vận hành hiệu quả cho SME

  Xây dựng quy trình vận hành hiệu quả cho SME

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.
Ngoi sao doanh nhanPHU MAP
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ