LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • Không bao giờ là muộn để khởi nghiệp

  Không bao giờ là muộn để khởi nghiệp

  Thời đại 4.0 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng nhiều thách thức cho người trẻ, buộc phải đổi mới tư duy, học cách tiếp cận, sẵn sàng thích nghi với các yêu cầu mới.
 • Agency M&C Saatchi và bí quyết xây dựng startup toàn cầu

  Agency M&C Saatchi và bí quyết xây dựng startup toàn cầu

  Xâm nhập vào một thị trường mới là bước đi khó khăn với bất kỳ công ty nào. Và điều này dĩ nhiên càng khó khăn hơn đối với những công ty startup.
 • Startup Anh biến bã cà phê thành xăng sinh học

  Startup Anh biến bã cà phê thành xăng sinh học

  Từ bột cà phê đã qua sử dụng, công ty Bio-bean chiết tách lấy dầu để sản xuất xăng sinh học dùng được cho xe buýt diesel.
 • 5 thói quen hàng ngày giúp tăng khả năng sáng tạo

  5 thói quen hàng ngày giúp tăng khả năng sáng tạo

  Nếu bạn cần duy trì khả năng sáng tạo thường xuyên trong công việc thì 5 thói quen nền tảng hàng ngày này rất đáng để tham khảo.
 • Ai thành công hơn: CEO

  Ai thành công hơn: CEO "gà trống" hay "cú đêm"?

  CEO của Apple Tim Cook thức dậy 3h45 sáng, CEO của hãng xe hơi Fiat Sergio Marchionne dậy lúc 3h30 sáng, và tỷ phú Richard Branson dậy lúc 5h45 sáng. Bạn thức dậy lúc nào?
 • Ứng xử với tiền lẻ, bí quyết khởi nghiệp thành công

  Ứng xử với tiền lẻ, bí quyết khởi nghiệp thành công

  Quá trình tích cóp từng đồng tiền lẻ thành số tiền lớn cũng là quá trình tích lũy kinh nghiệm làm việc từ đơn giản đến phức tạp. Đây chính là bài học đầu đời về khởi nghiệp.
 • Chìa khóa thành công của các CEO trên thế giới

  Chìa khóa thành công của các CEO trên thế giới

  Sự thành công là một trong những khái niệm mơ hồ và khó nắm bắt nhất trong cuộc sống. Chìa khóa để chạm tới giấc mơ thành công của mỗi người chính là sự đam mê, nhiệt huyết, tự tin và một chiến lược đúng đắn.
PHU MAP
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !