LEN NGUYEN MEDIAtop1
LEN NGUYEN MEDIAtop1
 • CEO Lưu Thị Thanh Mẫu : Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi thế hệ doanh nhân mới phải không ngừng sáng tạo và khác biệt.

  CEO Lưu Thị Thanh Mẫu : Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi thế hệ doanh nhân mới phải không ngừng sáng tạo và khác biệt.

  Với triết lý “không có người hoàn thiện, không có việc hoàn thiện, chỉ có ý thức hoàn thiện và định hướng hoàn thiện”, Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang - đã trở thành người tiên phong, định vị doanh nghiệp mình bằng những giá trị khác biệt.
 • Ô tô Việt Nam ở đâu trong khối ASEAN?

  Ô tô Việt Nam ở đâu trong khối ASEAN?

  Mặc dù được xây dựng hơn 20 năm nhưng đến nay lượng xe lắp ráp của Việt Nam thua khá xa các nước trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines.
 • Time Cook : Chấp nhận làm việc ở

  Time Cook : Chấp nhận làm việc ở "táo khuyết" là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời tôi.

  Mới đây, trong một chương trình truyền hình, CEO của Apple - Tim Cook - đã chia sẻ rằng, việc bỏ tất cả để theo Steve Jobs gia nhập Apple có lẽ là quyết định sáng suốt nhất của cuộc đời ông.
 • Doanh nhân Nguyễn Thị Trà My : Không ai trả tiền hay đóng góp sức mình vì giấc mơ của người khác

  Doanh nhân Nguyễn Thị Trà My : Không ai trả tiền hay đóng góp sức mình vì giấc mơ của người khác

  Mới đây, tập đoàn PAN đã chọn một nữ tướng mới để nhắm tới mục tiêu doanh thu tăng gấp đôi ngay trong năm nay: nữ doanh nhân Nguyễn Thị Trà My.
 • CEO Công ty Thái Dương Lê Quang Thành:

  CEO Công ty Thái Dương Lê Quang Thành: "Phát triển công nghệ và công nghệ sinh học cho phép sử dụng đa dạng nguồn nguyên liệu hiện có"

  Là nhà phân phối heo giống có quy mô lớn ở miền Bắc, tham vọng của ông Lê Quang Thành là đưa sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ sinh học của Việt Nam cạnh tranh với sản phẩm cùng loại của các nước.
 • Doanh nhân Đỗ Duy Thái - Chủ tịch Thép Việt: Hạnh phúc là làm được làm điều mình muốn

  Doanh nhân Đỗ Duy Thái - Chủ tịch Thép Việt: Hạnh phúc là làm được làm điều mình muốn

  Cuộc đời doanh nhân Đỗ Duy Thái là một chuỗi khát vọng lớn dần theo năm tháng, bắt nguồn từ niềm tin mãnh liệt và ý chí xuyên suốt: Phải xây dựng bằng được một ngành thép cho đất nước mang tên Thép Việt.
 • Andrew Carnegie: Cậu bé thợ phụ trong nhà máy dệt trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới

  Andrew Carnegie: Cậu bé thợ phụ trong nhà máy dệt trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới

  Vốn có xuất thân bình thường, nhưng với sự tự nỗ lực vươn lên không ngừng của mình, Andrew Carnegie đã trở thành một ông trùm ngành sắt thép và thậm chí chạm đến cả danh hiệu người giàu nhất thế giới.
mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !