LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA
 • Công ty cổ phần địa ốc La Bàn – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

  Công ty cổ phần địa ốc La Bàn – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

  Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần địa ốc La Bàn ngày càng khẳng định được uy tín và niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là các dự án đất nền tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai.
 • Thịt heo Hoa Kỳ tìm đường vào Việt Nam

  Thịt heo Hoa Kỳ tìm đường vào Việt Nam

  Với sức tiêu dùng thịt heo và các sản phẩm từ thịt heo ngày càng gia tăng, thị trường Việt Nam đang có sức hút lớn đối với với ngành chăn nuôi heo Hoa Kỳ.
 • Thương hiệu SUHION ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

  Thương hiệu SUHION ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

  Thương hiệu lông mi SUHION đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Công ty TNHH MTV Mỹ Viên Onny – đơn vị sở hữu thương hiệu SUHION, là công ty đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công lông mi cho các thương hiệu nổi tiếng quốc tế...
 • Nam Cường tổ chức ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

  Nam Cường tổ chức ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Anland Premium

  Lễ ký kết Hợp đồng phân phối dự án Anland Premium giữa Tập đoàn Nam Cường và 5 đại lý chiến lược Maxland, An Phát Land, Trường Phúc Land, THM Land và Danko Group đã diễn ra vào sáng ngày 15/9/2018 tại Hà Nội.
 • Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 50

  Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 50

  Mới đây, tập đoàn Mường Thanh đã tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La. Đây là khách sạn đầu tiên đạt tiêu chuẩn 5* tại thành phố Sơn La, góp phần không nhỏ trong việc phát triển du lịch tại thành phố lớn thứ 3 cả nước.
 • Cuộc đua đưa tính năng cao cấp vào điện thoại giá rẻ

  Cuộc đua đưa tính năng cao cấp vào điện thoại giá rẻ

  Những tính năng thời thượng trên smartphone cao cấp hoặc tầm trung như camera kép, màn hình viền mỏng… đang ngày càng xuất hiện nhiều trên điện thoại tầm thấp.
 • Tỷ phú ngoại tranh phần bất động sản

  Tỷ phú ngoại tranh phần bất động sản

  Thị trường bất động sản Việt Nam cạnh tranh gay gắt hơn với sự mặt của nhiều tập đoàn lớn, đặc biệt là các tỷ phú đến từ châu Á, với những thương vụ mua lại và sáp nhập (M&A) đình đám.
mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !