LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Còn tiếng hát gửi người - đêm nhạc từ thiện dành tặng Nhạc sỹ Trần Quang LộcLúc 19h ngày 10/01/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc The Adora Luxury - 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận đã diễn ra một đêm nhạc ý nghĩa kính tặng nhạc sĩ Trần Quang Lộc - đang chống chọi với căn bệnh ung thư , đồng thời giúp đỡ 2 hoàn cảnh: Cô Lương Thị Mai (có chi phí chữa trị bệnh cục máu đông) và em Đại (đang điều trị ung thư) được mang tên Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời số 20 - "CÒN TIẾNG HÁT GỬI NGƯỜI''

Những nghệ sĩ góp mặt trong chương trình

Nhạc sĩ Trần Quang Lộc - người nhạc sĩ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho âm nhạc, với khối lượng sáng tác đồ sộ hơn 500 bài hát, trong đó có những ca khúc nổi tiếng đã đi vào lòng bao thế hệ người Việt Nam như "Về đây nghe em" (phổ thơ A Khuê), "Có phải em mùa thu Hà Nội" (phổ thơ Tô Như Châu)... Những ngày đầu tháng 12 năm 2017, ông đã phải bước vào cuộc phẫu thuật lần thứ 4, được bác sĩ chuẩn đoán có khối ung thư di căn. Thế nhưng người nhạc sĩ ấy vẫn rất bình tĩnh, thanh thản đối diện với bệnh tật. Và ông ước mong có một đêm nhạc để đời trong những ngày đang nằm trên giường bệnh. 

Nhờ duyên lành biết được tâm nguyện này, các thành viên CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời đã tổ chức đêm nhạc số 20 để kính tặng nhạc sĩ Trần Quang Lộc với chủ đề "CÒN TIẾNG HÁT GỬI NGƯỜI". Bên cạnh đó số tiền gây quỹ được cũng dành để giúp đỡ cô Mai ở quận 8 chi phí điều trị cục máu đông và hỗ trợ em Đại chi phí điều trị ung thư.

Trưởng BTC MC Thiên Ân tặng hoa tri ân những Đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin

Được sự tài trợ của Tập đoàn Đông Phương về sân khấu, âm thanh ánh sáng, địa điểm tổ chức, cùng với sự chung tay của các đơn vị như: Nha Khoa Thẩm Mỹ Vincos, Yến Happy, VQC Group, VGS Shop, vải Đỗ Phúc Ân…và hơn cả đó là sự đồng lòng của các anh chị em nghệ sĩ, quý doanh nhân, các nhà hảo tâm gần xa, chương trình đã khép lại với cái kết trọn vẹn khi mang về số tiền vận động 72.000.000 đồng. 

Số tiền gây quỹ được trong đêm nhạc

Đại diện BTC trao tiền hỗ trợ cho cô Mai ngay tại sân khấu

Cuối chương trình BTC đã tiến hành trao số tiền hỗ trợ cho cô Mai và em Đại ngay tại sân khấu. Hy vọng rằng với sự giúp đỡ này từ cộng đồng thì 2 mảnh đời của chúng ta có thể bước qua giai đoạn khó khăn trước mắt, có thêm nghị lực, niềm tin để vượt mọi bệnh tật.

MỖI ĐÊM NHẠC MỘT MẢNH ĐỜI - NƠI TÌNH NGƯỜI LAN TỎA.

 

Bài: Phúc Nguyên

Ảnh: Sĩ Điều - Trần Huynhmizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !