LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Đại tượng Quán Thế Âm Bồ Tát cao 71m tại Chùa Linh Ẩn đã hoàn thành 
Chùa Linh Ẩn tọa lạc bên cạnh Thác Voi hùng vĩ, nằm trên địa bàn thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng (cách Tp Đà Lạt 25 km). Được xây dựng năm 1993 theo kiến trúc Á Đông, kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc cổ xưa và kiến trúc đương đại hài hòa giữa thiên nhiên với con người. Vì thế, Chùa vừa mang vóc dáng uy linh của một ngôi Cổ Tự lại vừa toát lên sự mạnh mẽ, hoành tráng của kiến trúc ngày nay. Sự gần gũi thân thiện với thiên nhiên càng làm tăng thêm nét huyền diệu của ngôi chùa giữa chốn địa linh nhân kiệt.
 
 
 
 
Toàn cảnh Chùa Linh Ẩn
 
Trải qua gần 30 năm xây dựng, chùa Linh Ẩn đã hoàn thành nhiều công trình cơ bản như : Đại điện Ngũ Phật; Đại tượng Phật Di Lặc; Kim thân Phật Thích Ca; Vườn Quan Âm Tịnh Thánh nơi tôn thờ 500 vị Bồ Tát Quán thế Âm; Vườn Lâm Tỳ Ni; Khu Tổ Đường; Giảng đường; Trai Đường dành để phục vụ cho chư Tăng Ni và chư thiện nam tín nữ Phật tử khắp nơi về chuyên tâm tu tập, chiêm bái tham quan cầu nguyện. 
 
 
 
 
 
 
Năm 2017 duyên lành hội đủ Thượng tọa Thích Tâm Vị trụ trì chùa Linh Ẩn phát nguyện kiến thiết xây dựng Đại tượng đức Bồ tát Quán Thế Âm lộ thiên, nhằm kiến tạo cho khuôn viên chùa Linh Ẩn trở thành một tòng lâm thạch trụ, nơi dành cho Tăng ni và Phật tử gần xa trở về tu và học theo hạnh nguyện của Bồ-tát Quán Thế Âm, như nhịp cầu nối kết yêu thương, sẻ chia cuộc sống, luôn giúp mọi người sống gần gũi gắn bó với nhau, thương yêu và hiểu biết, dấn thân và phục vụ, bao dung và độ lượng, cảm thông và tha thứ. 
 
 
 
Vườn Quan Âm Tịnh Thánh nơi tôn thờ 500 vị Bồ Tát Quán thế Âm tại Chùa Linh Ẩn
 
Với sự trợ duyên của chư tôn đức và chư thiện hữu tri thức Phật tử gần xa, công trình xây dựng Đại tượng đức Bồ Tát Quán Thế Âm cao và đẹp nhất Việt Nam đã sắp hoàn thành. Dự kiến sẽ hoàn thành giữa quý 2 năm Kỷ Hợi – 2019. 
 
 
 
Tiếng chuông chùa ngân vọng sớm chiều hòa với tiếng thác reo ngày đêm không nghỉ đã tạo nên một âm thanh huyền diệu uy nghi hùng tráng giữa cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình. Linh Ẩn Tự không chỉ là chốn linh thiêng của Phật Tử địa phương mà còn là nơi yêu mến dừng chân của chư Thiện Hữu Tri Thức và Phật tử gần xa.
 
 
Toàn bộ diện tích khuôn viên chùa hơn 6ha được phủ xanh bởi những loại cây rừng quý hiếm, Hòa với màu xanh chung của muôn loài thảo mộc là bóng mát của những vườn Tùng bách tán – nơi dừng chân cho những ai muốn tìm đến phút giây thư thái tĩnh lặng. Phía sau Chùa là núi cao rừng xanh, trước mặt là suối reo thác đổ. 
 
 
Dòng Thác Voi hùng vĩ ngày đêm âm vang tung bọt trắng xóa. Tiếng chuông chùa ngân vọng sớm chiều hòa với tiếng thác reo ngày đêm không nghỉ đã tạo nên một âm thanh huyền diệu uy nghi hùng tráng giữa cảnh thiên nhiên sơn thủy hữu tình.
 
 
Linh Ẩn Tự không chỉ là chốn linh thiêng của Phật Tử địa phương mà còn là nơi yêu mến dừng chân của chư Thiện Hữu Tri Thức và Phật tử gần xa.
 


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !