LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Doanh nhân Nguyễn Thảo hết mình với các hoạt động của sinh viênĐược biết đến là giám đốc công ty TNHH TMDV Minh Trí TN đại diện thương hiệu Vietskill khu vực phía Nam với nhiều “tài lẻ”: Là 1 MC, hát hay, biết làm thơ và cũng có nhiều thành tựu trên con đường doanh nhân của mình như “Giải bạc doanh nhân &Bolero 2016” “Nữ hoàng tài năng 2017”, tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2017” và là diễn giả, chuyên gia đào tạo cho các doanh nghiệp, ngoài ra chị còn đồng hành với nhiều chương trình của học sinh, sinh viên và báo giáo dục.

 

Doanh Nhân Nguyễn Thảo (thứ 2 từ phải qua) với vai trò giám khảo bên cạnh ca sĩ Phạm Hồng Phước và Võ Hạ Trâm

 
Đồng hành với chương trình “Dream Big 2017” của Đại Học Kinh tế TP.HCM
 
Ngay khi nghe ý tưởng về cuộc thi từ các em sinh viên trường Đại học kinh tế về việc muốn tạo sân chơi hát tiếng Anh dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn toàn thành phố, chị đã ủng hộ hết mình. Là cựu sinh viên Ngoại Thương, trước kia chị Thảo cũng đã gắn bó với rất nhiều hoạt động của trường. Chị cho biết “Ước gì ngày trước sinh viên có nhiều hoạt động ngoại khóa như bây giờ. Các hoạt động này sẽ giúp các em tự tin và vui vẻ hơn”
Ngoài việc tài trợ 500 voucher trị giá 2 triệu các khóa học tại Vietskill cho các bạn sinh viên, chị còn tặng 5 học bổng miễn phí cho các bạn top 5 và hỗ trợ 2 MC cho chương trì nh chung kết và giới thiệu các nhà tài trợ khác cho chương trình.
  
 Doanh nhân Nguyễn Thảo cùng các thí sinh top 5 trong đêm chung kết

Người truyền lửa về kĩ năng mềm cho sinh viên
 
Sau khi đêm chung kết DREAM BIG kết thúc, nhận lời mời làm diễn giả cho chương trình ‘Kỹ năng giao tiếp dành cho 500 sinh viên trường ĐH Lao động Xã Hội cơ sở 2. Chị lại tiếp tục hành trình của mình với các bạn sinh viên.
 
 
Doanh nhân Nguyễn Thảo tại buổi hội thảo kĩ năng giao tiếp.
 
Chương trình diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các em học sinh. Để tiếp nối cho chương trình thêm sinh động chị cũng mời thêm nhóm VMusic và ca sĩ Echo Nghị Vũ tới giao lưu cùng mọi người. 
 
 
             Sự trở lại của Nhóm V Music nhận được ủng hộ từ các bạn sinh viên
 
"Cô đã cho chúng em biết rất nhiều những kỹ năng bổ ích cho chúng em trong tương lai. Cảm ơn cô!"  "Em thích nhất là phần cô nói về kỹ năng nhận diện tính khí bản thân, từ đó giúp em nhận ra những yếu điểm của mình để sửa đổi và cũng giúp em nhận ra điểm mạnh của mình để tự tin phát huy" Đó là những chia sẻ sau buổi học của các học viên.
 
Nữ doanh nhân Nguyễn Thảo, giám đốc trẻ của thương hiệu Vietskill khu vực phía Nam không chỉ giỏi về lĩnh vực kinh doanh, khả năng thuyết phục người khác mà chị luôn nỗ lực hết mình với việc chia sẻ kinh nghiệm, những kĩ năng mềm đến với giới trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên, những chủ nhân tương lai của đất nước. 
 
Phạm Thùy/ Ngôi Sao Doanh Nhân
 

 mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !