LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Đông đảo Doanh nhân, nghệ sĩ đến chúc mừng Người mẫu Long Hồ khai trương công ty Giáo dục Quốc Tế Thứ 7 ngày 03/3/2018, Doanh nhân người mẫu Long Hồ CEO công ty UCMAS Bình Tân chính thức khai trương công ty Giáo Dục Quốc Tế, với sự tham gia của các đồng nghiệp các nghệ sỹ các khách mời và đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh.

 
Đây là chương trình " bàn tính và số học trí tuệ UCMAS " là trung tâm đào tạo chính thống và duy nhất tại khu vực Quận Bình Tân.
 
UCMAS xuất xứ từ Malaysia là chương trình phát triển tư duy tốt nhất dành cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi , các nhà khoa học đã nghiên cứu độ tuổi 4 đến 14 não của các bé phát triển đến 75% so với bộ não của người lớn và đây cũng là thời điểm vàng để phát triển trí não cho các bé. Vì khi tham gia khóa học bé sẽ tiếp xúc những đầu ngón tay lên chiếc bàn tính cổ đã được cải biên lại do tiến sĩ Dino Wong kết hợp với trường đại học Kurk của Nga và học viện số học của Trung Quốc sáng lập ra chương trình từ năm 1993. hiện nay UCMAS có mặt trên 77 quốc gia đặc biệt các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Canada, Úc và VN. UCMAS cũng tổ chức các kỳ thi cấp Thành Phố, Quốc Gia , Quốc Tế và cấp chứng chỉ quốc tế hàng năm.
 
Với mong muốn giúp học sinh khu vực Bình Tân nói riêng và TP.HCM nói chung được tiếp cận môn học này. Công ty giáo dục quốc tế UCMAS Bình Tân đã khai trương trung tâm tại : Trung tâm Văn hóa và Thể dục Thể thao quận Bình Tân số 293 Kinh Dương Vương Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
 
Quý phụ huynh có thể liên lạc Hotline để được tư vấn: 0909.77.55.35/ 0901.444. 856.
 
Một số hình ảnh tại lễ khai trương:
 
 

 

Người mẫu Long Hồ và  Senior management công ty Manulife Việt Nam Nguyên Nguyễn và Đoàn Hải 
 

Long Hồ và bà Hoàng Oanh tặng quà cho các học sinh 
 

 

Giám Đốc UCMAS Long Hồ và Phó Giám Đốc Trần Quan Minh tặng quà cho các học sinh 
 

 

 
Người mẫu Long Hồ Giám đốc UCMAS Bình Tân cùng ông Trần Quan Minh Phó Giám Đốc UCMAS Bình Tân, Bà Nguyễn Trương Hoàng Oanh ( áo đen ) và đại diện UCMAS Việt Nam bà Lê Phương Anh ( đứng giữa )
 

Mẹ người mẫu Long Hồ đến chúc mừng con trai 
  
Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn ( Tuấn Á Đông ), Ca sỹ Hồ Minh Tài và Doanh nhân nghệ sỹ Thiên Kiều đến chúc mừng Doanh nhân người mẫu Long Hồ.
 
 
Sĩ Điều


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !