LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Hoa hậu Hương Giang lần đầu catwalk cùng con gái cưngCô bé Tiểu Panda có thần thái lạnh lùng và sải bước rất chuyên nghiệp trên sân khấu show thời trang trẻ em
 
 
Lần đầu tiên Hoa hậu Hương Giang cho con gái đầu lòng xuất hiện với vai trò model trong đêm thứ hai của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam vào tối 14/10 tại TP HCM. Hai mẹ con Hoa hậu đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập 'Tổ - The nest'. 
 
 
Hương Giang chia sẻ, Tiểu Panda rất mê catwalk và thích tạo dáng giống mẹ nên cô đã đồng ý cho con gái tham gia chương trình. Nhìn thấy con gái tự tin làm mẫu khiến cô rất tự hào.
 
 
Công chúa đầu lòng của Hương Giang năm nay 6 tuổi. Cô bé có gương mặt giống cả bố lẫn mẹ. Khi sải bước trong tiếng vỗ tay của khán giả, Tiểu Panda không hề sợ sệt.
 
 
Duy Anh, con trai của diễn viên Thân Thuý Hà cũng khiến người xem bất ngờ về biểu cảm chuyên nghiệp trên sàn catwalk. Cậu nhóc từng diễn thời trang rất nhiều lần nên có kha khá kinh nghiệm. 
 
 
Ngoài vai trò ban tổ chức, Xuân Lan cũng tái xuất trên sàn diễn cùng con gái vào tối qua. 
 
 
Hai mẹ con cựu người mẫu cùng diện trang phục đỏ ton sur ton trong bộ sưu tập 'Khu rừng bí mật'. 
 
 
Trong một màn trình diễn, dù không có mẹ đi cạnh nhưng bé Thỏ vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ. 
 
 
Cô bé thậm chí còn vẫy tay chào khán giả trước khi rời sân khấu. 
 
 
Hai mẹ con Trương Quỳnh Anh cùng bé Thỏ cùng xuất hiện trong một bộ sưu tập áo dài. 
 

Kiếng Cận/Ngôi Sao


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !