LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Hòa Minzy đã có những chia sẻ về bạn trai mới của mình.Sau mối tình đổ vỡ với Công Phượng, Hòa Minzy giành tất cả thời gian của mình cho công việc. Nữ ca sĩ từng phải đối diện với nhiều chỉ trích vì bị khán giả cho rằng chính cô là người khiến cho nam cầu thủ sa sút phong độ trên sân cỏ. Sau gần một năm, mới đây giọng ca "Mưa nhớ" vừa tiết lộ cô đã có người yêu mới là doanh nhân. . 

 

Hòa Minzy cảm thấy may mắn khi một nửa của mình là người tuyệt vời, có lòng nhân ái, tri thức và sẵn sàng chia sẻ với quá khứ của bạn gái. Cả hai đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào, hạnh phúc bên nhau.

 

Hòa Minzy tiết lộ đang hạnh phúc bên bạn trai mới là doanh nhân.

 

Đáng chú ý, nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm việc người yêu mới chấp nhận hình xăm tên người yêu cũ trên ngực của Hòa Minzy. Tuy nhiên, Hòa Minzy không muốn nhắc lại chuyện trong quá khứ để có thể hết lòng bảo vệ một nửa hiện tại của mình. Nữ ca sĩ không hối hận với những mối tình trước đây, dù đã từng yêu 3-4 người nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ mới, cô sẽ gác lại mọi thứ để "yêu lại từ đầu".

 

 

Giọng ca "Mưa nhớ" cho biết bạn trai mới chấp nhận hình xăm tên người yêu cũ trên ngực của mình.

 

Theo Kênh 14mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !