LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Khán giả thổn thức xúc động với đêm nhạc ‘’Nhịp cầu nhân tâm’’Ngày 16/11/2017 vừa qua, đêm nhạc từ thiện với chủ đề “Nhịp cầu nhân tâm” do CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời thực hiện đã khép lại với những cảm xúc đong đầy trong lòng của những người tham dự.
 
Với tổng số tiền quyên góp 100 triệu đồng, những câu hát lời ca chứa chan cảm xúc, cùng với ý nghĩa thiết thực hướng đến cộng đồng mà CLB Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời mang lại đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
 
Với tâm niệm “làm từ thiện bằng trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác”, một lần nữa những trái tim vàng đã cùng chung tay tạo nên kỳ tích sau hơn 2 năm miệt mài kết nối yêu thương. Đêm nhạc số 19 với sự góp mặt của nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết, nghệ sĩ hải ngoại Thanh Hằng, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, Hoàng Đức Huy (Quán quân tiếng hát Doanh nhân), Thu Thủy (Nữ hoàng công sở), Phạm Đà (Quán quân trời sinh một cặp), cặp đôi Trọng Vĩnh - Phong Lưu (Quán quân bước nhảy Doanh nhân), cùng rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân khác, đồng thời được dẫn dắt bởi 2 MC duyên dáng, tài năng Én Bạc Đào Duy và quán quân gương mặt truyền hình Kim Thảo đã đưa khán giả hòa mình với những cung bậc cảm xúc rất riêng, đậm chất nghệ thuật.
 
Sau đêm nhạc, số tiền 40 triệu đồng đã được trao trực tiếp tại sân khấu cho mảnh đời của bé Giang Trường (9 tuổi, là con thứ 6 trong một gia đình nghèo với 7 người con tại Đăk Lăk, em bị bỏng sâu trên 50% và hiện đang điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 2). Bên cạnh đó BTC cũng dành ra 6 triệu đồng để giúp đỡ cho mảnh đời của bé Chế Hoàng Thái có chi phí chạy thận nhân tạo. Số tiền còn lại sẽ được các thành viên CLB và các mạnh thường quân trực tiếp đến với Vạn Ninh, Khánh Hòa vào đầu tháng 12 để giúp đỡ những đồng bào đang phải chống chọi với ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 12 Damrey.
 
MC Thiên Ân trưởng BTC chia sẻ: ‘’Để có được một chương trình thành công, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị tài trợ, các cơ quan báo chí bảo trợ truyền thông, các mạnh thường quân đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Mong rằng trong tương lai, Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của quý doanh nhân, doanh nghiệp cùng những nhà hảo tâm nhiều hơn nữa để có thể giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
 
Một số hình ảnh tại đêm nhạc:
 
Nghệ sĩ Thanh Hằng đã thể hiện tới 3 ca khúc trong chương trình
 

DN Hoàng Đức Huy - Người ca sĩ với tấm lòng nhân ái nhận được rất nhiều những tình cảm từ khán giả
 
Các mạnh thường quân đấu giá thành công các vật phẩm trong chương trình: (Từ trái qua) Vợ chồng NS, DN Trọng Vĩnh-Phong Lưu, Nữ hoàng Công sở Thu Thủy, Ms. Thiện Tâm Cherry, Diễn giả, chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển
 
NSND Bạch Tuyết gửi tặng khán giả bài Tân cổ Bão trong lòng
 
6_Nữ hoàng Công sở Thu Thủy đã quyên tặng chương
 
Các nghệ sĩ, Doanh Nhân đại diện trao tiền cho ba của bé Giang Trường ngay trên sân khấu
 
Phúc Nguyên


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !