LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Khán giả xúc động khi tham dự Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 17Tối ngày 15.9, tại The Adora Grandview đã diễn ra đêm nhạc gây quỹ từ thiện ‘’Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 17’’ với chủ đề Vu Lan Nhớ Mẹ.
 
 
Các anh chị em nghệ sỹ của CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời
 
Đây là chương trình ca nhạc đặc biệt dành tặng cho những người Mẹ nhân mùa Vu Lan hiếu hạnh. Mỗi người Mẹ tham dự chương trình đều nhận được những phần quà tri ân của ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ.
 
 Trong đêm nhạc còn có chương trình bốc thăm may mắn, tặng quà cho những người Mẹ
 
Xuyên suốt chương trình là các ca khúc tôn vinh về tình Mẹ của các anh chị em nghệ sỹ trong câu lạc bộ Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời và các doanh nhân, mạnh thường quân đồng hành cùng chương trình như: hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều, hoa khôi doanh nhân Lan Phương, doanh nhân Hoàng Đức Huy, doanh nhân Hải A và các anh chị em doanh nhân khách mời đồng hành cùng chương trình.
 
Các doanh nhân đấu giá ủng hộ chương trình
 
Với chủ đề Vu Lan Nhớ Mẹ - Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 17 đã chạm đến trái tim của tất cả khán giả có mặt tại khán phòng. 
 
Hoa khôi Lan Phương và doanh nhân Hoàng Đức Huy 
 
 
Hoa khôi Lan Phương và doanh nhân Đức Huy tăng hoa cho 2 Mẹ tham dự chương trình
 
 
Chương trình đã thành công ngoài mong đợi với tổng số tiền gây quỹ hơn 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được trao tặng cho 05 người Mẹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau khi chương trình kết thúc BTC trao tặng trực tiếp tiền mặt cho hai Mẹ ở Tp. Hồ Chí Minh là cụ Tư 65 tuổi và Cụ Gừng 75 tuổi bán vé số và sống một mình tại Tp Hồ Chí Minh, ba mảnh đời còn lại sẽ được BTC trao sau chương trình.

Thu Len
 


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !