LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Khuyên tai tròn được lòng mỹ nhân ViệtKiểu khuyên tròn cổ điển ngày càng có nhiều biến tấu về kích cỡ, phù hợp với nhiều dáng mặt, phong cách thời trang.
 
khuyen tai tron
 
Khuyên tai tròn (hoop earrings) từng là món trang sức thịnh hành từ thập niên 90 cho đến những năm 2000. Gần đây, kiểu trang sức này lại được ưa chuộng trở lại. Những chiếc khuyên tròn cũng xuất hiện đa dạng hơn về kích cỡ, chất liệu, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa. Trong hình, siêu mẫu Minh Triệu sử dụng kiểu khuyên tròn cỡ trung, có vành dày. 
 

khuyen tai tron thanh hang

Siêu mẫu Thanh Hằng chọn khuyên tai có phần viền mỏng, dẹt đem lại cảm giác thanh thoát, bớt nặng nề khi kết hợp với chiếc kính to bản.
 
khuyen tai tron toc tien
 
Kiểu khuyên này có thể phù hợp với nhiều kiểu tóc, dáng mặt và phong cách thời trang. Ca sĩ Tóc Tiên chọn kiểu khuyên to bản, phù hợp với mái tóc ngắn cá tính và set đồ trẻ trung.
 khuyen tai tron H'Hen Nie
 
 Khuyên tròn được cho là phù hợp với những người sở hữu khuôn mặt trái xoan, mặt có khung xương, đường nét góc cạnh. Trong hình, Hoa hậu H'Hen Niê sử dụng kiểu khuyên to bản có phần viền được thiết kế cầu kỳ. 

khuyen tai tron minh tu

 Siêu mẫu Minh Tú cũng khá chuộng mốt khuyên tai cổ điển này. 
  khuyen tai tron mau thuy
 
Á hậu Mâu Thủy chọn cho mình mẫu phụ kiện có màu ánh kim ton sur ton với họa tiết trên chiếc clutch YSL sang trọng. 
 
khuyen tai tron phi phuong anh
 
Phí Phương Anh kết hợp khuyên tròn tối giản với set đồ basic tạo vẻ trẻ trung, năng động. 
 
 
Duk Sun (theo Ngoisao.net)

 mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !