LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Lê Quốc Hoan và Đặng Hồng Nhi tổ chức ca nhạc thực tế tại Đài LoanVào ngày 25/11, giọng ca Bolero Lê Quốc Hoan và Đặng Hồng Nhi đã tổ chức chương trình ca nhạc thực tế "Nỗi Lòng Xa Xứ" 1 tại Cao Hùng, Đài Loan. Đây là chương trình nhằm kết nối anh, chị, em nghệ sĩ Việt Nam giao lưu cùng những người con xa quê kiều bào.
 
Giọng ca Bolero Lê Quốc Hoan đã thể hiện ba ca khúc: Nỗi lòng của con, Nước mắt mẹ hiền, Đắp mộ cuộc tình, nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
 
Lê Quốc Hoan và Đặng Hồng Nhi (phải) trong chương trình Nổi Lòng Người Xa Xứ 1.
 
Chương trình "Nổi Lòng Xa Xứ" 1 đã mang một làn gió mới ,một món ăn tinh thần dành cho anh chị em người Việt tại Đại Loan sau những ngày làm việc mệt mỏi . Giọng ca Bolero Lê Quốc Hoan và bà xã Đặng Hồng Nhi đã cho cộng đồng người Việt tại khu vực Cao Hùng một bữa tiệc âm nhạc giao lưu, ý nghĩa. Chương trình nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ những hòan cảnh khó khăn, những người già neo đơn tại Việt Nam.
 
Ca sĩ Ngô Quốc Linh lần đầu tiên diễn tại Đài Loan đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả và các fan nữ.
 
Ca sĩ Đặng Hồng Nhi, giọng ca Bolero Lê Quốc Hoan, ca sĩ Dương Minh Kiệt, ngôi sao ca nhạc Ngô Quốc Linh, nhà trài trợ doanh nhân Ngọc Đình , ca sĩ Ngô Viết Trung (từ phải sang)
 
​Kiều Trâm (giữa)
 
 
​​Với sự kết hợp của Công ty tổ chức sự kiện tại Việt Nam và ca sĩ Ngô Viết Trung đã cùng chung tay thực hiện. Sau khi nghe được mục đích và ý nghĩa của chương trình, các ca sĩ và nhà tài trợ điều thống nhất và vui vẻ nhận lợi hợp tác mà không nghĩ đến lợi nhuận.
 
Chị Ngọc Đình - Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo sản xuất thương mại mỹ phẩm Ms.ukis đồng hành cùng chương trình “Nổi Lòng Xa Xứ” 1. Đây là Công ty mỹ phẩm thương Hiệu của Pháp được đóng gói tại Đài Loan đang có mặt tại các nước: Việt Nam, Đài Loan, Singapore và Pháp.
 
Chương trình ca nhạc thực tế “Nổi Lòng Người Xa Xứ” 1 kết thúc đã đọng lại trong anh, chị, em nghệ sĩ và khán giả nhiều kỷ niệm. Lê Quốc Hoan chia sẻ: “Trong thời gian tới sẽ đưa Nổi Lòng Người Xa Xứ 2 đến gần hơn với khán giả. Dự định sẽ đưa các nghệ sĩ hài qua biểu diễn tại Đài Loan phục vụ kiều bào .Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công động người Việt tại Cao Hùng tại Đại Loan”.
 
Lê Quốc Hoan và các cộng sự sẽ sắp xếp thờ gian trao quà cho những hòan cảnh khó khăn tại Việt Nam. Các mạnh thường quân muốn tham gia đồng hành cùng chương trình có thể liên hệ với Lê Quốc Hoan (Facebook: https://www.facebook.com/quochoan.quochoan.14) và các cộng sự.
 
KHANG ĐIỀN


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !