LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Lời khuyên từ tỷ phú Chris Sacca cho các bạn trẻ“Khi bạn còn trẻ, bạn cần phải tiết kiệm. Tiết kiệm như thế nào? Bạn cần biết cách tiết kiệm tiền, và ngừng chi tiêu sài hoang phí , trong tương lai bạn sẽ có tự do và có nhiều sự lựa chọn” tỷ phú Chris Sacca chia sẻ 

 

Bí quyết làm giàu của Chris Sacca là học cách chi tiêu hợp lí, sử dụng tiền vào đúng mục đích trong cuộc sống.

 

Chris Sacca được biết đến là một trong những doanh nhân hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư. Ông đứng thứ 3 trong danh sách các nhà đầu tư công nghệ tốt nhất của Forbes.

Chris Sacca từng làm việc tại Google Inc và là nhà đầu tư lớn của Twitter cùng một số những ứng dụng khác như Uber, Instagram và Kickstarter. Ngoài ra Chris Sacca, được mọi người biết đến bởi tính cách đầu tư mạo hiểm, chấp nhận rủi ro trong kinh doanh. Cũng chính từ những ván cược, những cách đầu tư mạo hiểm đã giúp người đàn ông 41 tuổi này thành công và trở thành doanh nhân, 1 tỷ phú tự thân lập nghiệp.

Trong thời gian vừa qua, Chris Sacca xuất hiện trên kênh truyền hình ABC với chủ đề “Shark Tank” dành cho các doanh nhân. Đây cũng là cơ hội để nhà tỷ phú chia sẻ kinh nghiệm làm giàu của mình với các sinh viên, những hạt giống mới đang nảy mầm. 

“Điều duy nhất các bạn có thể làm ngay bây giờ đó chính là học cách chi tiêu, và ngừng phung phí tiền bạc trong sinh hoạt hàng ngày. Chi tiêu hợp lý chính là cách giúp bạn có sự tự do và khởi nghiệp thành công trong tương lai”.

Chris Sacca chỉ ra rằng, khi bạn kiếm được tiền bạn mới thực sự hiểu được giá trị của nó và những vất vả mà bạn làm để có được tiền, lúc đó bạn sẽ hiểu và làm mọi cách để chi tiêu hợp lí. Đừng bao giờ bỏ tiền ra mua những thứ vô nghĩa, nhưng cũng đừng ngần ngại mua những thứ có thể giúp bạn phát triển trong tương lai. Ví dụ bạn có thể mua sách, nhưng tuyệt đối đừng chạy theo một chiếc điện thoại đắt tiền.

Tỷ phú Chris Sacca từng trải qua rất nhiều gian khổ, vất vả, ông từng thất bại, từng bị sa thải. Nhưng bằng sự kiên trì và nỗ lực, Chris Sacca tự cứu vớt mình ra khỏi những khó khăn.

Một trong những hạt nhân giúp Chris Sacca vượt qua khó khăn đó chính là biết cách quản lí và chi tiêu tiền. Tiền và sự dũng cảm đã giúp Chris Sacca đầu tư, xây dựng lên công ty Los Angeles của riêng mình. Điều này đã giúp Chris Sacca vươn lên đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách các nhà đầu tư công nghệ tốt nhất của Forbes.

Tỷ phú cũng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn sinh viên có ý định và tham vọng muốn đi theo bước chân của ông: “ bạn không thể sao chép theo những cách tôi đã làm để trở lên thành công, bởi nó không có một công thức chung nào cả. Chỉ có tự bản thân bạn mới có thể làm nên thành công. Muốn thành công trước tiên phải học cách chi tiêu và quản lí tài sản”

Một trong những chân lý để thành công trong kinh doanh đó là chi tiêu hợp lí. Một xu với bạn hôm nay không là gì cả, nhưng nếu mỗi ngày bạn bỏ ra 1 đồng xu để đầu tư trong tương lai chắc chắn nó sẽ là một tài sản khổng lồ. 

Tiết kiệm, chi tiêu hợp lí chính là chìa khóa giúp bạn thành công trong tương lai. Hoang phí tiền bạc chính là câu trả lời vì sao bạn luôn nghèo và luôn thất bại. "Hôm nay tôi là người nghèo khổ, nhưng tương lai tôi là tỷ phú"

  

Phạm Thùymizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !