LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Lý Nhã Kỳ yêu kiều trong trang phục truyền thống của thiếu nữ RomaniaNgười đẹp mặc trang phục truyền thống của Romania, khoe nhan sắc yêu kiều khi đi dạo, hái trái cây trong khu vườn châu Âu.
 
Lý Nhã Kỳ vừa có nửa tháng công tác kết hợp du ngoạn, ngắm cảnh đẹp Romania.

Lãnh sự danh dự Romania tại TP HCM mặc trang phục họa tiết truyền thống của người địa phương dạo chơi, ngắm cảnh thiên nhiên.

Người đẹp hóa thân cô gái Romania xách giỏ đi hái trái cây trong vườn.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô rất thích trang phục của người Romania. Nữ diễn viên muốn tìm hiểu nhiều về đất nước này để góp phần quảng bá, thúc đẩy xúc tiến hợp tác kinh tế, du lịch giữa Việt Nam - Romania.

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam ngất ngây trước vẻ đẹp và hương thơm của những đóa hồng châu Âu.

Cô tự tay thu hoạch những trái táo chín mọng trong vườn nhà người dân.

Lý Nhã Kỳ ra dáng một thiếu nữ Romania thực thụ. 

'Việc mặc trang phục truyền thống của Romania khi làm việc, dạo chơi ở đây là cách tôi thể hiện sự tôn trọng và yêu quý những giá trị truyền thống lẫn nét văn hóa đặc trưng của nước bạn', Lý Nhã Kỳ nói.

Sắp tới cô dự định có nhiều hoạt đồng nhằm kết nối doanh nghiệp hai nước hợp tác làm ăn, thúc đẩy tình hữu nghị Việt Nam - Romania ngày càng tốt đẹp.
 
Ảnh: Mr AT
 
Theo Ngoisao


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !