LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

MB vào Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt NamNgân hàng là một trong 5 đơn vị mảng tài chính thuộc danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất 2018 do Forbes Việt Nam xếp hạng.
 
Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam và Top 50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam năm 2018. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đều có tên trong cả 2 bảng xếp hạng. 
 
Forbes Việt Nam cho hay, các bảng xếp hạng này đều dựa trên việc đo lường kết quả kinh doanh các công ty liên tiếp trong 3 năm, dựa vào các chỉ số tăng trưởng chính như doanh thu, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE), lợi nhuận trên cổ phiếu và với mục đích đánh giá khách quan năng lực quản trị của doanh nghiệp.
 
MB vào top 50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán tốt nhất Việt Nam 2018.
 
Năm nay, danh sách xếp hạng là các doanh nghiệp thuộc ngành bán lẻ, bất động sản, công nghệ, dược phẩm, hàng gia dụng, logistics, nông nghiệp, tài chính thực phẩm, tiện ích, vật liệu... Với các công ty như: Thế giới di động, Petrolimex, FPT, Vietjet Air, Masan, Vingroup...
 
Theo thống kê, 50 công ty trong danh sách năm nay chiếm giá trị 70,8% vốn hóa hai sàn HSX và HNX. Tổng lợi nhuận của các công ty này đạt 106.949 tỉ đồng, tăng 34%. 
 
MB là Ngân hàng TMCP thứ 8 niêm yết trên HSX vào tháng 11/2011 với mã chứng khoán MBB. Chỉ sau 6 tháng đầu tiên trên sàn, cổ phiếu MBB đã được HSX chọn vào rổ tính chỉ số VN30 - chỉ số của những cổ phiếu hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo đánh giá, minh bạch tài chính, bảo đảm quyền lợi cổ đông và kiểm soát tốt nợ xấu, MBB đang là cổ phiếu được các nhà đầu tư quan tâm và ưu tiên nắm giữ.
 
 
Thanh Thư
VnExpress/ Tựa đề do TGDNSV đặt lại
 


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !