LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

MC Thiên Ân khai giảng khóa học MC sự kiện - tiệc cưới chuyên nghiệp năm 2020 Bạn khao khát được đứng trên sân khấu, được một lần thể hiện đam mê với nghề dẫn chương trình (MC) nhưng lại sợ bản thân mình không thể? Lớp học MC Sự kiện – Tiệc cưới chuyên nghiệp của MC Thiên Ân khai giảng vào ngày 09/03/2020 sẽ giúp bạn khơi dậy tiềm năng, thổi bùng ngọn lửa đam mê và biến giấc mơ của bạn trở thành sự thật.

 
“MC là nói những gì bạn biết – Học MC là học để thành nhân trước khi thành danh” 

MC hay còn gọi là người dẫn chương trình (Master of Ceremonies) là người dẫn dắt, hướng dẫn khán thính giả trong một buổi trình diễn hay sự kiện và được xem là nghiệp vụ thuộc lĩnh vực nghệ thuật giải trí. 
Đối với MC Thiên Ân, anh cho rằng “MC là nói những gì bạn biết. Điều đầu tiên mà người MC cần có chính là khối lượng kiến thức về lĩnh vực mà mình đảm nhận”. Tích lũy kiến thức, góp nhặt kinh nghiệm, trau dồi bản thân chính là 3 yếu tố cần thiết để thành công trong nghề dẫn chương trình. 
 

Khóa học MC sự kiện – Tiệc cưới chuyên nghiệp của MC Thiên Ân có gì đặc biệt?
 
Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều khóa học MC với số lượng học viên vượt mốc hơn 50 người. Chính điều này sẽ khiến học viên không thể tập trung vào bài học, thậm chí không có đủ thời gian, không gian để luyện tập cũng như thực tập với những gì được học.
Thế nhưng, với khóa học của MC Thiên Ân thì hoàn toàn khác. Khóa học sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 09/03/2020, thời lượng học kéo dài 2 tháng với 3 buổi một tuần. Đặc biệt, số lượng học viên ở mức giới hạn là 15. Giải thích về điều này, anh chia sẻ: “Số lượng học viên ít để anh có thể quan sát được từng học viên của mình, nắm được năng lực và khuyết điểm của từng học viên, theo sát các em một cách dễ dàng, sát sao; từ đó tìm ra phương pháp học như thế nào là tốt nhất cho từng học trò của mình. Không nhồi nhét lớp quá đông, anh dù có tài giỏi đến đâu cũng không thể kiểm soát được hết. Bên cạnh đó, lớp học không quá đông học viên sẽ tăng thời gian thực hành, thời gian tương tác giữa thầy – trò”.
 
Giáo viên cùng đồng hành có trình độ chuyên môn ở 3 thế mạnh khác nhau
 
Mặc dù khóa học chỉ có 15 học viên nhưng có đến 3 giáo viên chuyên môn ở từng mảng khác nhau: Tiến sĩ Tô Nhi A, Tiến sĩ Bùi Hồng Quân, Ca sĩ – Giảng viên thanh nhạc Triệu Lộc.

Tiến sĩ Tô Nhi A – Chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh
 

 
Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A hiện đang là Giảng viên môn Giáo dục học đại cương,  Kỹ năng mềm, Kỹ năng giao tiếp truyền thông, Tâm lý học đại cương, Tâm lý du khách và Kỹ năng giao tiếp tại các trường Cao đằng, Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Tâm lý học, Tiến sĩ Tô Nhi A sẽ giúp học viên trau dồi kỹ năng giao tiếp, cách thấu hiểu tâm lý người đối diện và cách kiểm soát được cảm xúc trước đám đông. 
 
Tiến sĩ Bùi Hồng Quân – Chuyên gia Tâm lý học giáo dục
 
 
Từng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Tâm lý học giáo dục tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Bùi Hồng Quân còn đảm nhận vai trò tham vấn tư vấn tâm lý, chuyên gia khách mời của cá chương trình trên kênh VTV1, VTV9, HTV,… Đồng thời, anh còn là đồng tác giả của nhiều cuốn sách chuyên ngành tâm lý: Kỹ năng giao tiếp, Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên Sư phạm, Tâm lý học lứa tuổi và sư phạm,…
 
Tiến sĩ Bùi Hồng Quân sẽ là người hướng dẫn học viên cách để tạo được điểm nhấn, phong cách riêng cho bản thân và kỹ năng thu hút sự chú ý của đám đông. Đây là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng để trở thành một MC giỏi.
 
Ca sĩ – Giảng viên Thanh nhạc Triệu Lộc
 
 
Ca sĩ – Giảng viên thanh nhạc Triệu Lộc là một trong những gương mặt quen thuộc của làng nhạc Việt. Anh đã từng đoạt được rất nhiều giải thưởng lớn: Giải nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008, giải nhì Tuyệt đỉnh song ca 2016, Quán quân Sao nối ngôi mùa 3,…
 
 Kĩ năng luyện thanh – lấy hơi là vô cùng cần thiết đối với một MC chuyên nghiệp. Biết cách lấy hơi thở còn giúp người nói điều hòa tốt hơi thở để bình tĩnh và tự tin hơn trong mọi trường hợp. Để có thể thành thạo kĩ năng này, Ca sĩ thanh nhạc Triệu  Lộc sẽ đồng hành cùng các học viên trong bộ môn Tiếng nói sân khấu. 
 
Làm thế nào để trở thành một MC giỏi?
 
Cố gắng và nỗ lực và hai yếu tố tiên quyết khi bạn muốn trở thành MC. Chỉ khi bạn thật sự cố gắng và nỗ lực thì mới có thể đạt được những gì mình muốn. Nghề MC cũng vậy, không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê và kiên trì với nghề thì mới gặt hái được thành công.
 
Không điều gì là không thể nếu bạn luôn phấn đấu để đạt được ước mơ. Hãy mạnh mẽ vứt bỏ sự lo lắng, biến nỗi sợ của bản thân trở thành động lực giúp bạn tiến về phía trước. Hãy cho bản thân cơ hội được một lần bước ra khỏi vùng an toàn để trải nghiệm những điều mới thông qua lớp học MC Sự kiện – Tiệc cưới chuyên nghiệp của MC Huỳnh Hữu Thiên Ân.

Thông tin chi tiết khóa học:
Khóa học khai giảng vào ngày 09/03/2020
Thời gian: 2 tháng (3 buổi/ tuần)
Số lượng học viên: 15
Học phí: 6.000.000 đồng
Địa chỉ: 136 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0932 110 140 (MC Thiên Ân)
Kim Ngân 


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !