LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Minh Tú, Phan Linh yêu kiềuvới váy cưới khoe sắc giữa cảnh đẹp Ninh BìnhHai người đẹp cùng xuất hiện trong bộ sưu tập cưới của nhà thiết kế Chung Thanh Phong 

Bên cạnh việc đầu tư cho chất liệu cao cấp, chăm chút vào cách tạo phom và kỹ thuật cắt may tỉ mỉ, Chung Thanh Phong còn luôn chuẩn bị một cách kỳ công khi thực hiện các bộ ảnh cho dòng thời trang cưới.

 

Bộ sưu tập cưới 2017/2018 của nhà thiết kế Chung Thanh Phong được thực hiện tại Ninh Bình. Một địa danh nổi tiếng ở Việt Nam, nơi thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước nhờ khung cảnh hữu tình và nên thơ.

Cả êkíp của Chung Thanh Phong đã tốn mất một tuần ròng rã và làm việc trong điều kiện khó khăn khi thực hiện chụp ảnh ở các địa điểm núi đá cheo leo hay chông chênh trên những chiếc xuồng gỗ tại Ninh Bình.

Khung cảnh đầy chất thơ đã giúp nhà thiết kế cùng các cộng sự của mình có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để giúp bộ ảnh thêm phần hoàn hảo.

Không bó buộc trong những phom dáng kinh điển của dòng thời trang cưới, Chung Thanh Phong mang đến sự mới mẻ bởi hơi thở hiện đại, sexy trong các kiểu đầm cut out ấn tượng.

Hướng tới vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm bộ sưu tập còn tổng hợp nhiều kiểu váy hai dây, váy ngắn được thiết kế trên các chất liệu hoa ren, vải ánh kim, voan lụa cao cấp.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Tee Le, làm tóc Bi Sín, stylist Chung Thanh Phong, người mẫu Minh Tú, Phan Linh, Đỗ Duy Minh.

 

Theo Ngôi Saomizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !