LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời 18 với chủ đề: 'Nụ cười thiên thần' đã diễn ra thành công tốt đẹp Vào tối ngày 19/10 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Grandview 421-423 Ngô Gia Tự, phường 9, Quận 5, đã diễn ra chương trình Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 18 với chủ đề “Nụ cười thiên thần” nhằm vận động gây quỹ giúp đỡ cho hai mảnh đời bất hạnh là bé Minh Tâm và bé Hồng Lý.

Bé Minh Tâm bị teo thực quản bẩm sinh, mới hơn 1 tuổi mà đã phải trải qua đến 4 lần phẫu thuật nhưng vẫn chưa thành công, và vẫn sẽ phải tiếp tục phẫu thuật, điều trị thêm nhiều nữa. Còn bé Lý bị sinh non, ra đời khi mới nằm trong bụng mẹ 26 tuần, nên mắc rất nhiều bệnh như nhiễm trùng huyết, viêm phổi, tim bẩm sinh, bong võng mạc mắt…

   
 
 
 
Với sự tham gia biểu diễn của rất nhiều ca sĩ, diễn viên: ca sĩ Nam Cường, Uyên Trang, Đinh Ứng Phi Trường, Thảo Nghi, bé Kim Thư, bé Vân Anh, người điện Hoàng Nhựt, nhóm kịch Sbox… chương trình đã mang tới cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, phong phú. Mỗi đêm nhạc một mảnh đời đã trở thành chiếc cầu để kết nối những tấm lòng thiện nguyện, những tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời bé thơ bất hạnh.
 
Đã thành một hoạt động thường kỳ đều đặn hàng tháng, nhờ có sự đồng hành của các doanh nghiệp Đông Phương Group, Thẩm mỹ Vincos, VQC Group, Yến sào Happy, DN Đỗ Phúc Ân, VGS Shop… chương trình nghệ thuật từ thiện Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời đã tổ chức thành công được 18 số, với tổng số tiền quyên góp gần 600.000.000 đồng, giúp đỡ được hơn 30 mảnh đời bất hạnh và cùng với đó là 4 chương trình từ thiện gây quỹ ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt.
 
Một số hình ảnh trong chương trình số 18:
 
 
   
   
 
 
 
 
 
Theo BTC


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !