LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 19 nhịp cầu Nhân Tâm Vào 19h tối ngày 16/11 tới đây, chương trình Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời sẽ tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Luxury 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận - một trong những trung tâm sang trọng và đẳng cấp bậc nhất của Tập đoàn Đông Phương.

 

 

Với sự góp mặt của khách mời đặc biệt NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ hải ngoại Thanh Hằng cùng các ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường, Hoàng Đức Huy (Quán quân Tiếng hát Doanh nhân), Thu Thủy (Nữ hoàng Doanh nhân), Phạm Đà (Quán quân Trời sinh một cặp), cặp đôi Trọng Vĩnh, Phong Lưu (Quán quân Bước nhảy Doanh nhân)… và rất nhiều ca sĩ, nghệ sĩ khác.

 

Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Én Bạc MC Đào Duy và Quán quân Gương mặt truyền hình MC Kim Thảo, hứa hẹn sẽ đưa tất cả quý vị khán giả vào một không gian nghệ thuật đầy màu sắc, đầy đủ những cung bậc cảm xúc.

 

Bé Giang Trường bị bỏng sâu trên 50% đang được điều trị cách ly tại bệnh viện Nhi Đồng 2.

 

Mảnh đời bất hạnh trong số này là bé Giang Trường (9 tuổi, quê ở Đăk Lăk bị bỏng sâu trên 50%, hiện đang nằm điều trị cách ly tại Khoa Bỏng Chỉnh Trực BV Nhi Đồng 2, gia đình thuộc diện hộ nghèo, hết sức khó khăn.

 

Rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ và tham dự chương trình của những mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

 

Liên hệ nhận vé mời miễn phí: Trưởng BTC MC Thiên Ân: 0932 110 140.

 

Thời gian: 19h00 ngày 16/11/2017

Địa điểm: THE ADORA LUXURY 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận

 

 mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !