LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời 26 – Mưa Hạ: Cơn mưa của phép màu yêu thươngĐêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề “MƯA HẠ” đã được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 26/07/2018 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The ADORA LUXURY – 198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận - Một trong những trung tâm hội nghị sang trọng bậc nhất của Tập đoàn Đông Phương nhằm gây quỹ giúp đỡ em Tuyết Trinh- sinh năm 2001, đang mang thai và bị bỏng rất nặng.  
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương 
 
Tuyết Trinh lớn lên trong cái cảnh thiếu thốn tình thương của cha. Mẹ em một thân một mình dắt díu các con phiêu bạt từ Hà Nội xa xôi vào Lâm Đồng tìm kế sinh nhai. Cùng cực trong cái nghèo khó nhưng may sao mẹ của Tuyết Trinh được người thân cho ở đậu trên mảnh đất nhỏ, mấy mẹ con xây tạm bợ căn nhà nhỏ lụp xụp rồi lấy đó làm nơi trú thân. Cái phận đời cơ cực và bôn ba đó không làm trái tim Út Trinh mất đi sự yêu đời và những ước mơ về một tương lai thẳng thớm hơn, đàng hoàng hơn. Rồi số phận run rủi làm sao mà Trinh gặp được Châu Phong – người chồng làm rẫy cà phê có cùng những hoài bão giống mình. Quần quật luôn tay luôn chân, đôi vợ chồng son trẻ đã tích cóp được số tiền gần 100 triệu đồng, định bụng sẽ xây nhà và gửi gắm vào đây một tình yêu vô bờ, nhà của an cư lạc nghiệp, nhà của tiếng cười trẻ thơ... Nhưng sao cay đắng, nghiệt ngã cứ thích vây lấy những con người đã quá khổ đau. Tối 10/06/2018, đêm đầu tiên Tuyết Trinh và Châu Phong nghỉ ngơi trong căn nhà mới hóa ra lại là ngày cuối cùng... Bởi ngay trong đêm đó, khi đang sâu giấc thì không hiểu vì đâu mà căn nhà bùng cháy dữ dội, ngọn lửa tàn nhẫn bao trùm lên tổ ấm và thiêu rụi đi toàn bộ tài sản vừa mới mua sắm của hai em. Mọi thứ giờ đây chỉ còn là mớ tro tàn. Và cái đớn đau nhất là do phát hiện quá trễ, lửa dữ đã làm Trinh, Phong bị bỏng rất nặng và phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong ngày 11/06/2018. Ngày hạnh phúc nhất ngờ đâu bỗng hóa đêm kinh hoàng với hai em.
 
Với sự nỗ lực của các thành viên CLB cùng sự đồng hành của các mạnh thường quân, Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 26 “Mưa hạ” đã thắp lên hy vọng sống cho TUYẾT TRINH khi mang về số tiền hơn 104 triệu đồng. Ngay tại chương trình, chủ nhiệm CLB – MC Thiên Ân đã đại diện các anh chị em Mỗi đêm nhạc một mảnh đời ( MĐNMMĐ ), thay mặt quý doanh nhân trao tặng số tiền 40 triệu đồng đến mẹ của Tuyết Trinh và những giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên má của người phụ nữ cằn cỗi ấy bởi bà hiểu rằng tuy con bà giờ đây vẫn đang nằm trên giường bệnh với lớp băng gạc phủ kín, nhiều vùng thịt da trên cơ thể bị cháy bỏng nham nhở. Các cơn đau vẫn giày xéo thân xác trong tiếng rên não ruột gan nhưng phần nào đó cái nghèo đã bớt oằn gánh trên vai, nỗi kiệt quệ về tinh thần đã được san sẻ. Như đã thống nhất từ trước, phần tiền còn lại sẽ được các thành viên CLB tiếp tục gửi đến các mảnh đời con khó khăn khác, những người đang cần số tiền từ 5 triệu – 10 triệu đồng để có thể xoay sở cho cuộc sống còn lắm nỗi khó khăn.
 
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương, doanh nhân Hoàng Đức Huy
BTC chương trình trao tiền mặt 40 triệu đồng đến mẹ em Tuyết Trinh ngay trong đêm nhạc
 
 
Để có được thành công như thế chính là nhờ sự chung tay của quý nhà tài trợ như: Tập đoàn ĐÔNG PHƯƠNG (nhà tài trợ chính), cũng như Nha khoa thẩm mỹ VINCOS, công ty QUÀ ĐẸP, viện thẩm mỹ LOAN NGUYỄN, gạo NGỌC VIỆT, yến HAPPY, VQC Group, công ty nước uống FRESHSEA, thời trang ĐẸP VÀ SHOCK, địa ốc LA BÀN, công ty SƯ TỬ VÀNG, Hoa tươi MR. MONEY FLOWER. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự nhiệt tình tham gia đấu giá của quý nhà hảo tâm như: cô Linh với vật phẩm là bức tranh chữ Lộc, anh Lê Quang Tấn với bức tranh Phật Quan Âm, chị Khanh với tượng ông Thọ, doanh nhân Hải A với 2 bức tranh thêu, cô Nguyệt, MC Hữu Tài và NTK Khôi Nguyễn đã chung tay đấu giá chuỗi vòng âm dương với giá 26 triệu đồng. Cũng xin tri ân quý khán giả đã theo dõi và quyên góp trực tiếp ngay tại đêm nhạc để góp phần tạo nên phép màu có thật như: cô Kim Đào, Doanh nhân - anh Thạch, doanh nhân Hoàng Thị Tần, Biên tập viên Lê Hùng, Doanh nhân Mỹ Chi, Doanh nhân Thanh Xuân… và rất rất nhiều những tấm lòng vàng đã sẻ chia trong đêm nhạc.
 
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
 
Ban tổ chức trao tặng hoa và quà đến quý mạnh thường quân đấu giá thành công vật phẩm trong đêm nhạc
 
Cảm ơn “MƯA HẠ” đã giúp tất cả mọi người hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của sự sẻ chia và tình người. Dẫu biết rằng số tiền hỗ trợ dành cho các mảnh đời là không lớn so với những khó khăn, đau thương mà họ gặp phải nhưng đó là tấm lòng, là tinh thần mà CLB cùng với mạnh thường quân gửi gắm, là sự chia sẻ để con đường đi của mảnh đời bớt chông chênh, để những mất mát, đau thương bớt nhói long.
 
Cơn mưa mùa hạ tới nhanh mà cũng đi nhanh, nhưng tình người vẫn còn lại đó, yêu thương vẫn tiếp tục được lan tỏa và CLB tin chắc rằng chương trình MĐNMMĐ số 26 sẽ là 1 kỷ  ức khó quên đối với mỗi một vị khách quí đến tham dự.
 
Chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã đến tham dự chương trình,và cùng với chúng tôi xoa diệu nỗi đau của các mảnh đời. Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 26: “Mưa Hạ” đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời. CLB tin chắc rằng yêu thương sẽ lan tỏa ,tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp khi con người biết cho đi.  
 
Một số hình ảnh trong đêm nhạc :
 
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
Tấm lòng đẹp của các doanh nhân , nghệ sĩ góp phần tạo nên sự thành công trong đêm nhạc
 
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
Chương trình trao hoa và kỷ niệm chương tri ân đến đơn vị tài trợ và bảo trợ truyền thông cho chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời
 
Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 26:   từng hạt “Mưa hạ” réo rắt những yêu thương
Thành viên CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời
   
Lê Đoàn
Mỗi đêm nhạc một mảnh đời
 


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !