LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 27: Ngọt ngào Vu Lan – Thiên thu tình mẹ...Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 27 được tổ chức vào đúng Mùa Vu Lan báo hiếu. Đêm nhạc nhằm gây quỹ giúp đỡ đến Cô Nguyễn Thị Phương một người mẹ có hoàn cảnh vô cùng éo le vừa bị bệnh ung thư vừa phải chăm sóc mẹ già 90 tuổi.

Ai trong mỗi chúng ta cũng đã từng là đứa bé con của cha mẹ. Làm sao quên cho được chiếc võng êm đưa trong tiếng ru ngọt ngào ầu ơ, được âu yếm, chăm sóc, ẵm bồng trong đôi tay dịu dàng của mẹ, được nuôi nấng, dạy dỗ trong cái hôm sớm, tảo tần của cha... Quả thực trên cuộc đời này làm sao có hạnh phúc nào lớn bằng niềm hạnh phúc còn mẹ cha, và cũng chẳng còn bất hạnh nào lớn hơn bất hạnh của phận mồ côi. Khi ta còn nhỏ, chúng ta cần cha mẹ mỗi phút mỗi giây dù đó là lúc khoẻ mạnh hay trái gió trở trời đau ốm. Khi lớn lên ra đời, chúng ta chạy đua theo đời, mê say danh vọng, bận lo lắng, tô bồi cho hạnh phúc lứa đôi, bận lo chăm sóc cho con cái của riêng mình mà quên đi cha mẹ già. Để rồi chỉ khi sa cơ lỡ vận, bị ngọn gió đời quật ngã nghiêng, vùi dập, lúc đó chúng ta mới chợt tỉnh ra rằng chúng ta còn cha mẹ. Và chính vào lúc đó, hai tiếng gọi thiêng liêng nhất trên cuộc đời này mới được bật ra: "Mẹ ơi!..." để mong vui vầy dưới mái gia đình, òa khóc trong vòng tay vỗ về của mẹ như ngày xưa.

Không nằm ngoài ý nghĩa cao đẹp ấy, trong lần tái ngộ với Quý khán giả vào dịp Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu năm nay, chương trình Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 27 với chủ đề "Mẹ ơi!..." nhằm gây quỹ giúp đỡ đến Cô Nguyễn Thị Phương (sinh 10/01/1954 - trú tại Xóm 4, thôn Bình Bắc, xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) là một người mẹ có hoàn cảnh éo le khi thanh xuân là quãng đời đầy gian khó, đến khi tuổi đã xế chiều lại mang căn bệnh ung thư. Cô Phương góa chồng ở cái tuổi 24, cái tuổi xuân sắc nhất của đời người con gái, thế nhưng cô không đi bước nữa mà ở vậy thờ chồng, nuôi con. Để rồi cô lại một lần nữa khóc cạn nước mắt, chịu nỗi đau xé lòng kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh, bất lực nhìn đứa con gái lớn từ giã cuộc đời vì bệnh tật ở cái tuổi 20. Người con còn lại thì lấy chồng xa, giờ chỉ còn mỗi cô Phương quạnh quẽ ở với mẹ già đã 90 tuổi. Vốn gia đình thuộc hộ nghèo nhất ở xã, tiền ăn uống và thuốc thang qua ngày chỉ dựa vào con gà con heo do chính cô nuôi dưỡng. Cách đây mấy tháng, cô Phương biết mình bị bệnh ung thư cổ tử cung, bệnh nặng không có tiền chữa trị, vừa lo cho mẹ già không ai chăm sóc, nên cuộc sống càng thêm khó khăn.

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 27 với chủ đề ‘’Mẹ ơi!..’’ mong muốn sẽ là nhịp cầu yêu thương để của quý khán giả, quý Mạnh thường quân sẽ san sẻ hơi ấm của tình người, để giúp cô Phương tìm thấy ánh sáng từ bi, tìm lại nghị lực sống trên cuộc đời tăm tối mà cô đang đi qua, cùng cô chia sẻ những khó khăn,chăm lo cho mẹ già, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng hiếu hạnh mùa Vu Lan. 

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 27 - ngôi sao doanh nhân

Mỗi đêm nhạc Một mảnh đời số 27 sẽ diễn ra vào ngày 18.08.2018 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Nguyễn Kiệm (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp). Khi đến tham gia đêm nhạc quý khán giả, quý Mạnh thường quân sẽ được lắng lòng mình lại, quay trở về ký ức tuổi thơ với những ca khúc ngọt ngào, da diết về tình mẫu tử bởi các khách mời, tiếng hát quán quân Tiếng hát Doanh nhân Hoàng Đức Huy, Hoa hậu quý bà – ca sĩ Amy Lê Anh, nghệ sĩ Kim Ngân, doanh nhân Đoàn Anh – Mỹ Dung, Thảo Nghi, Vũ Duy Linh, Bằng Chương, bé Rosa Tuyết Anh... cùng các anh chị em nghệ sĩ giàu lòng nhân ái: Phạm Anh Tuấn, Kiều Loan, Phạm Thái, Hồ Nhật Hào, Mỹ Huyền, Thu Thảo, Mỹ Tiên, Dũng Lê, Khánh Ly, Duy Hoàng Phong, Hải Hưng... với sự dẫn dắt của MC Anh Đào và MC Ngọc Luân sẽ là dịp để chúng ta tưởng nhớ và báo đáp cái công ơn trời biển của mẹ cha. Ngoài ra, Quý khán giả, mạnh thường quân sẽ được thưởng thức tiệc tea-break đầu giờ trong không gian ấm cúng, sang trọng của The Adora Nguyễn Kiệm, sở hữu các voucher, quà tặng có giá trị, và đặc biệt là được tham gia đấu giá các vật phẩm giá trị và ý nghĩa. 

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 27

Vé mời của chương trình được phát hoàn toàn miễn phí và sẽ được trao tận tay khách mời bởi các thành viên của câu lạc bộ. Quý Mạnh thường quân, quý khán giả quan tâm đến đêm nhạc vui lòng liên hệ: 0932.110.130 (MC Thiên Ân - Trưởng BTC) 

 

Hải Hưng

 


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !