LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh họcTác dụng tạo sóng thanh mảnh, định hình "ba trong một" và duy trì lâu giúp liệu pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học được nhiều chị em lựa chọn. 

Dù ra đời muộn so với các phương pháp thẩm mỹ mũi truyền thống như phẫu thuật đặt sụn hoặc tiêm chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ vẫn được phái đẹp áp dụng nhờ có nhiều ưu điểm. Theo bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan - Giám đốc Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, hình thức nâng mũi này có tác dụng nhanh, nhẹ nhàng và không dao kéo, là gợi ý thẩm mỹ đáng cân nhắc cho chị em hiện nay

Dòng chỉ sinh học Misko từ Hàn Quốc được thiết kế tinh tế theo quy trình chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Hiện Dencos Luxury đang sở hữu dòng chỉ nâng mũi kỹ thuật cao White-Lift Misko, được chuyển giao từ Viện thẩm mỹ Gangnam K-Beauty Medical Group Hàn Quốc. Công nghệ cốt lõi Deep Anchor tạo ra dòng chỉ cấu trúc đôi độc đáo, phù hợp với cơ địa người Á đông, giúp phát huy tác dụng cao nhất sau trị liệu.

Công nghệ nâng mũi bằng chỉ sinh học Misko tại Dencos Luxury có nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật là ba điểm sau:

Tạo sóng thanh mảnh

Nhắc đến nâng mũi không phẫu thuật, nhiều người lo ngại không đạt được hiệu quả tạo hình sóng mũi như ý. Làm thế nào để những sợi chỉ mảnh nhỏ, yếu ớt có thể tạo thành sóng mũi S-line đầy đặn, thanh tú là băn khoăn của nhiều chị em. Theo bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan - Giám đốc Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, liệu pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học Misko có thể làm được điều này. Không chỉ là sợi chỉ mảnh lẻ đơn thuần, một bó sợi chỉ (số lượng tùy cấu trúc mũi mỗi người) sẽ được đơm cấy trực tiếp vào mô mũi để tạo trục thẳng đứng.

Nhờ hình thức độc đáo, cấu trúc bám chặt ba chiều, các ngạnh lồi chữ V xuyên dọc thân chỉ và tác dụng co kéo mạnh mẽ, liệu pháp nâng mũi bằng chỉ tạo hiệu ứng định hình sóng mũi sắc nét.

Nhờ kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ, các sợi chỉ này được định hình vị trí để phát huy tác dụng co kéo, tạo hiệu ứng nâng đỡ, chèn đầy và vun cao cấu trúc xuyên dọc mô da vùng sóng mũi. Cộng với đặc trưng sợi chỉ mảnh nhỏ, dễ uốn nắn nên sóng mũi được tạo hình thanh mảnh, nhẹ nhàng, không bị lộ sóng mà vẫn sắc nét với dáng S-line.

Hiệu ứng ba trong một: nâng sóng, thu gọn đầu mũi, khép cánh mũi

Nâng mũi bằng chỉ sinh học Misko có thể giải quyết được cả ba vấn đề: tạo sóng mũi thanh mảnh, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi trong một lần trị liệu. Tùy đặc điểm cấu trúc dáng mũi và nhu cầu của bạn, bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng chỉ và kỹ thuật đơm cấy, co kéo nhẹ nhàng để định hình hoặc tái cấu trúc. Các ngạnh lồi hình chữ V nằm rải rác trên thân chỉ và cấu trúc bám chặt ba chiều làm tăng tác dụng định hình, nâng đỡ và giúp chỉ không bị tuột về sau.

Nhờ hiệu ứng kéo vây, vùng cánh mũi rộng và đầu mũi to bè đều được cải thiện, trở nên săn gọn và nhỏ nhắn hơn. Chóp đầu mũi được thu gọn nhỏ vừa phải, lỗ mũi được tạo hình hạt chanh, hài hòa với sóng mũi.

Quy trình đơm cấy chỉ vào mũi nhẹ nhàng, không cần dao kéo và hiệu quả nhanh.

Không để lại chất lạ và thời gian duy trì lâu

Chỉ sinh học Misko được sử dụng trong liệu trình nâng mũi có cấu tạo từ thành phần protein, collagen tự nhiên, tương tự như dạng sợi chỉ Polydioxanone. Đây là loại chỉ sinh học có tính chất tự tiêu, chuyên dụng trong phẫu thuật tim mạch, khả năng tương thích với cơ thể cao, không gây kích ứng và không để lại dư chất lạ. Do đó, chỉ sinh học nhẹ nhàng, phù hợp với cơ địa.

Tuy nhiên, quá trình tự tiêu của chỉ sinh học Misko thường kéo dài theo cơ chế thủy phân enzyme tự nhiên của cơ thể nên hiệu quả được lâu bền. Trong suốt quá trình tự tiêu, chỉ Misko còn liên tục kích thích cơ thể sản sinh collagen nhằm bù đắp dưỡng chất tự nhiên cho phần chỉ tiêu hao dần. 

Kết thúc quá trình định hình, lớp chỉ sinh học cũ đã tạo thành cấu trúc nền tảng chắc chắn, giúp sóng mũi vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, về sau chỉ cần bù đắp thêm một phần cho lượng chỉ bị tiêu hao. Xem chi tiết công nghệ nâng mũi bằng chỉ sinh học Misko ở Dencos Luxury tại đây.

Quy trình đơm cấy chỉ vào mũi nhẹ nhàng, an toàn, đẹp tự nhiên, không cần dao kéo, hiệu quả tức thì

 

Nhân sự kiện chuyển giao và ra mắt dòng chỉ sinh học mới từ Hàn Quốc, Dencos Luxury ưu đãi 30% cho liệu trình nâng mũi bằng chỉ sinh học. Các ứng dụng căng da trẻ hóa, định hình khuôn mặt V-line, nâng cung mày chảy xệ bằng chỉ sinh học Hàn Quốc... cũng giảm ngay 30% chi phí. 

Theo Ngôi saomizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !