LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Nữ hoàng tài năng Nguyễn Thảo chính thức nhận lời làm cố vấn nội dung cho ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân.Nữ hoàng tài năng cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2017 Nguyễn Thảo chính thức nhận lời cố vấn nội dung cho ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân vừa ra mắt và phát hành ngày 18 tháng 01 vừa qua. 

Nữ hoàng tài năng Nguyễn Thảo hiện là Giám đốc công ty TNHH TMDV Minh Trí TN đại diện thương hiệu Vietskill khu vực phía Nam với nhiều “tài lẻ” vừa là MC, ca sĩ doanh nhân, khả năng sáng tác thơ, viết văn và cũng có nhiều thành tựu trên con đường kinh doanh và nghệ thuật của mình như “Giải bạc Doanh nhân &Bolero 2016” “Nữ hoàng tài năng 2017” Chị là trưởng ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm tài năng MC nhí 2017” và là diễn giả, chuyên gia đào tạo cho các doanh nghiệp, người truyền lửa kinh doanh đến các bạn sinh viên, thế hệ tương lai của đất nước. Tháng 10 vừa qua, chị cùng 2 đạo diễn Quốc Thảo, Quốc Thuận thành lập  công ty TH Entertainment và sân khấu Quốc Thảo hoạt động trong lĩnh vực giải trí, sản xuất phim, MV, TVC, tổ chức biểu diễn, event, sự kiện... Sân Khấu Quốc Thảo tại Liên hiệp hội VHNT TP HCM (81 Trần Quốc Thảo Phường 7 Quận 3) cũng là nơi đào tạo các diễn viên chuyên nghiệp, đa năng để phục vụ các chương trình của TH Entertainment nói riêng và các chương trình gameshow, nghệ thuật khác.

 

Trao đổi với phóng viên về lí do nhận lời mời làm ban cố vấn cho ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân. Nữ hoàng tài năng chia sẻ: ‘’Tôi thấy đây là một ấn phẩm đặc biệt, là nơi gắn kết các doanh nhân Việt Nam, đồng thời cũng là nơi các doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh thành công cũng như nội dung của ấn phẩm rất phong phú gần gũi với Doanh nhân. Đặc biệt hơn, Chủ biên Thu Len cũng là một người em đồng hương Thái Nguyên, nên tôi muốn được chung tay đồng hành cùng em. Với kiến thức và kinh nghiệm về thế giới doanh nhân, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt vai trò là một ban cố vấn’’.

 

Ngôi sao doanh nhân là ấn phẩm đặc biệt tổng kết và vinh danh những Doanh Nhân có những thành công nhất định trong kinh doanh cũng như cuộc sống ở tất cả các ngành nghề trên cả nước. Ấn phẩm Ngôi sao Doanh nhân chính thức ra mắt và phát hành vào ngày 18/01 vừa qua.

Bài: Phạm Thùy

 

Ảnh: Sĩ Điều – Trần Huynh – Phúc Đào

 


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !