LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Phạm Hương vẫn không chối từ vị trí vedette tại Dubai Fashion Week mặc dù đang là HLV của The LookPhạm Hương sẽ là gương mặt sáng giá nhất trong show diễn tới đây của NTK Phương My tại Dubai. 

Arab Fashion Week (viết tắt AFW) sẽ diễn ra từ ngày 15 – 19/11 tại thành phố Dubai. Địa điểm tổ chức là City Walk – nơi được mệnh danh là ‘city in city’ bởi sự hào nhoáng, đẳng cấp của một khu phức hợp dịch vụ - giải trí cao cấp.

Năm nay là lần thứ 5 AFW diễn ra và nhà thiết kế Phương My vinh dự được là người đầu tiên được đơn vị này gửi lời mời tham gia. Nới đây, nữ thiết kế vừa bật mí hoa hậu Phạm Hương sẽ là nhân vật mang sứ mệnh quan trọng tiếp theo xuất hiện bên cạnh cô tại tuần lễ thời trang danh giá này.

Phạm Hương sẽ sang tận Dubai để làm vedette cho NTK Phương My

Theo đó, tại show diễn của Phương My dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 22g30 (giờ Việt Nam) ngày 17/11, nữ HLV của The Look Vietnam sẽ sải bước thênh thang trên đường băng trong vai trò là vedette của bộ sưu tập. Chia sẻ với báo giới, Phạm Hương không giấu được vẻ háo hức cũng như tự hào khi được đồng hành cùng một nhà thiết kế Việt trên sàn diễn Thế giới.

Người đẹp cũng đã thử một số trang phục của NTK Phương My.

Trước đó, để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi, Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ ê-kíp của Phương My để thử trang phục.

Những hình ảnh đầy hấp dẫn, hé lộ về công cuộc chinh phục sàn diễn Dubai sắp tới của NTK Phương My và Hoa hậu Phạm Hương.

 

Theo Kênh 14mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !