LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Trang phục của Công Trí đã được Tóc Tiên lựa chọn trong lễ trao giải MAMACa sĩ đặt hàng nhà thiết kế để có những bộ cánh ấn tượng tại sự kiện MAMA Premiere in Vietnam. 

Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên thảm đỏ cũng như trên sân khấu của "2017 MAMA Premiere in Vietnam", Tóc Tiên nhận được sự hỗ trợ từ nhà thiết kế Công Trí.

Những trang phục mới nhất trong bộ sưu tập "Thứ 6 của chị" vừa được anh trình làng tại "Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017" cũng được mang ra cho Tóc Tiên ướm thử.

Tóc Tiên kiểm tra kỹ từng chi tiết nhỏ trên trang phục, yêu cầu chỉnh sửa thêm để vừa gây ấn tượng vừa giúp cô dễ dàng trình diễn, thể hiện vũ đạo.

Trong quá trình thử đồ, Tóc Tiên còn tập di chuyển, thử thực hiện một số động tác vũ đạo khó, hát một số đoạn trong bài hát. Cô muốn đảm bảo những bộ cánh cầu kỳ không ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình.

Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức MAMA 2017, Tóc Tiên cần 3-4 bộ trang phục cho các phần xuất hiện khác nhau như thảm đỏ, trình diễn, làm khách mời.

Toàn bộ phần lên ý tưởng, thực hiện phục trang cho Tóc Tiên được Công Trí và đội ngũ thiết kế của anh thực hiện trong gần một tháng.

Tóc Tiên chia sẻ: "Với một sự kiện mang tầm vóc châu Á như MAMA, khi nhận được sự hỗ trợ từ một nhà thiết kế Việt mang đẳng cấp quốc tế như anh Công Trí, Tiên hoàn toàn cảm thấy tự tin. Sử dụng những trang phục của cùng một nhà thiết kế trong lần xuất hiện này, Tiên cũng mong muốn mang đến sự xuyên suốt, thống nhất trong phong cách của mình".mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !