LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Từ chuyên gia làm đẹp đến nữ hoàng doanh nhân“Mọi lựa chọn đều giá trị, mọi bước đi đều quan trọng, niềm đam mê luôn là chìa khóa của sự thành công” chị Lê Quy cho biết.
 
 Doanhh nhân Lê Quy hiện đang sở hữu chuỗi hệ thống Spa Lê Quy tại Đà Lạt - Lâm Đồng
 
“Bàn tay vàng” hay “Top 10 chủ thương hiệu Spa uy tín nhất Việt Nam” là những gì mà báo chí và khách hàng dành tặng cho nữ doanh nhân. Bà chủ Spa Lê Quy khiến nhiều người nể phục với triết lí kinh doanh là tôn vinh nét đẹp tự nhiên.

Vậy theo chị, động lực nào thúc đẩy chị chọn lĩnh vực làm đẹp để khởi nghiệp?
 
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã rất thích làm đẹp.Sở hữu một ngoại hình quá khổ tại thời điểm đó khiến tôi mất tự tin trong giao tiếp và quyết định theo đuổi ngành làm đẹp để tìm lại sự tự tin cho chính mình.Và đó là hướng đi thật sự đúng đắn ,spa đã thay đổi cuộc đời tôi.Tôi muốn chia sẻ những điều này đến với các chị em vì tôi biết rằng với phụ nữ nếu thiếu yếu tố xinh đẹp và tự tin thì cũng khó mà thành công được .Vì vậy tôi đã chọn lĩnh vực làm đẹp để khởi nghiệp.
 
Cụ thể, chị đã bắt đầu khởi nghiệp như thế nào?
 
Tôi theo học và tốt nghiệp viện đào tạo da quốc tế Dermalogica và các khóa thẩm mỹ da công nghệ cao: công nghệ sinh học, tế bào gốc, PRP Laser, căng chỉ, căng da không phẫu thuật...với những kinh nghiệm tôi đã được học trong viện đào tạo, năm 2008 tôi quyết định thành lập nên Le Quy Spa với phương châm “vẻ đẹp bắt nguồn từ cảm xúc” hy vọng mang đến cho chị em phụ nữ một vẻ đẹp toàn diện không chỉ bên ngoài mà ngay cả trong tâm hồn.
Tôi bắt đầu xây dựng và phát triển lĩnh vực làm đẹp.  Không chỉ dừng lại với những kĩ thuật phổ thông vốn được áp dụng rộng rãi mà tôi còn không ngừng nghỉ nghiên cứu, đón đầu các công nghệ làm đẹp trên thế giới.
 
Doanh nhân Lê Quy sở hữu vẻ đẹp dịu dàng 
 
Sở hữu hệ thống Spa cao cấp, giới thiệu các công nghệ trẻ hoá da ,phun xăm thẩm mĩ theo xu hướng hiện đại chị đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và đạt cup “bàn tay vàng” năm 2013. Vậy chị làm thế nào để đạt được những thành tích như trên?
 
Để làm được những điều trên tôi không chỉ dừng lại với những kinh nghiệm làm đẹp đã có mà còn nhanh nhạy bắt kịp các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất về Việt Nam.
Tôi phải quan tâm từng chi tiết nhỏ trong việc kinh doanh của mình. Đặc biệt, đây là lĩnh vực làm đẹp, với tiêu chí sức khỏe, an toàn phải đặt lên trên. Tôi luôn chọn các sản phẩm tốt, công nghệ mới hiện đại để giới thiệu đến khách hàng.
Làm việc bằng cả tâm huyết của mình, tôi chinh phục lòng tin không chỉ của phái đẹp mà cả những cánh mày râu bởi những giải pháp làm đẹp hiện đại cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp.
 
Doanh nhân Lê Quy vinh dự đạt giải Nữ Hoàng Sắc Đẹp cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân 2017
 
Doanh nhân trẻ khi khởi nghiệp thường gặp rất nhiều khó khăn dẫn tới nản trí, điều gì giúp chị vượt qua những khó khăn đó?
 
Để có được thành công như ngày hôm nay, tôi cũng không gặp ít khó khăn trong thời gian mới bắt đầu khởi nghiệp. Với tôi, khi nản lòng trong công việc tôi thường nhìn phương châm mà mình đã đặt ra khi bắt đầu kinh doanh: “khi sắp từ bỏ, hãy nghĩ tới lí do mình bắt đầu”.
Tôi luôn cố gắng vượt qua những sóng gió trên thương trường. Từ những khó khăn, thất bại tôi cũng rút ra cho mình những kinh nghiệm cho bản thân và tiếp tục cố gắng. Là một doanh nhân trẻ tôi luôn luôn cầu tiến, luôn luôn học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và học cách thức điều hành, quản lý… đó cũng chính là cách để tôi điều hành tốt spa.
Đối với tôi được làm đẹp cho mọi người là niềm vui, niềm hạnh phúc. Chính vì vậy, từ khi đi vào hoạt động và phát triển Le Quy Spa tiếp đón hàng nghìn lượt khách mỗi năm. Có thể nói, hoạt động kinh doanh của tôi đang phát triển đúng với hướng tôi đề ra.
 
Chân dung Nữ Hoàng Sắc Đẹp Lê Quy 
 
Đến thời điểm hiện tại, chị đã hài lòng với những gì mình làm được cho LeQuy Spa?
 
Gần 15 năm làm nghề không phải là thời gian quá dài nhưng cũng không phải là quá ngắn, tôi vẫn luôn tâm huyết với công việc và dành tình cảm cho khách hàng. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, những gì tôi làm được cho Le Quy Spa là niềm vui của mỗi gương mặt sau khi bước ra Spa, là những phản hồi hài lòng mà khách hàng gửi đến.

Vậy, trong thời gian tới chị có những dự định gì cho sự nghiệp của mình?
 
Ở thời điểm hiện tại, mặc dù đã hài lòng với những gì mình đang có, nhưng tôi vẫn luôn ấp ủ dự định mình có thể tiến xa hơn, thành lập nhiều Le Quy Spa hơn với nhiều cơ sở trong cả nước chứ không chỉ riêng Lâm Đồng . Và một trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp sắp tới sẽ có mặt tại Đà Lạt với mong muốn tạo nguồn nhân lực thật sự chuyên nghiệp cho ngành spa đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và đặc biệt hơn là tôi mong muốn hổ trợ việc làm cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong việc hướng nghiệp cho tương lai của mình.

Cảm ơn chị về những chia sẻ trên!
 
THU LEN - PHẠM THÙY  thực hiện


mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !