LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Uber cho ra mắt dịch vụ thuyền cao tốc UberBOAT ở CroatiaUber Technologies vừa ra mắt dịch vụ vận chuyển bằng thuyền cao tốc UberBOAT tại Croatia, kết nối các địa điểm du lịch chủ yếu dọc bờ biển Adriatic của nước này. 

Uber Technologies vừa ra mắt dịch vụ vận chuyển bằng thuyền cao tốc UberBOAT tại Croatia hôm thứ Sáu 30/6, kết nối các địa điểm du lịch chủ yếu dọc bờ biển Adriatic của nước này.

Với phương tiện là những chiếc thuyền cao tốc chở được đến 12 người, dịch vụ UberBOAT đã được tiến hành thử nghiệm tại thành phố Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ), thành phố Miami (Mỹ) và nhiều địa điểm khác. Hiện tại, UberBOAT sẽ hoạt động tại Croatia trong suốt mùa du lịch hè năm nay, và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với các dịch vụ tàu thuyền khác dọc bờ biển Adriatic.

Thông qua Uber app, UberBOAT sẽ cung cấp dịch vụ cho hành khách ở các thành phố Split và Dubrovnik ở phía Nam biển Adriatic cũng như từ đảo Hvar. Ví dụ, giá thuê một chiếc thuyền cao tốc cho khoảng 8 người đi từ Split đến Hvar sẽ ở mức 2.600 HRK (400 USD).

“UberBOAT cung cấp 2 dịch vụ: vận chuyển hành khách từ đất liền ra đảo hoặc đáp ứng nhu cầu những chuyến du lịch dài nửa ngày hoặc một ngày. Không có dịch vụ ở lại qua đêm trên thuyền, cũng không có dịch vụ cho thuê thuyền mà không kèm theo thuyền trưởng và thủy thủ”, CNBC dẫn lời Uber cho biết trong một tuyên bố.

Hành khách có thể tự thiết kế hành trình riêng đối với những chuyến du lịch một ngày hoặc lựa chọn một lịch trình được thiết kế sẵn bao gồm những địa điểm tham quan phổ biến nhất.

 

Croatia là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở châu Âu, là đất nước có ngành du lịch đóng góp khoảng 18% GDP.

 

Theo DNSGmizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !