LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Vàng tăng giá đầu tiên trong thángDù Fed tăng lãi suất, giá vàng vẫn đi lên nhờ thị trường không còn bất ngờ với quyết định này

Giá vàng miếng SJC vẫn chưa thể bứt phá

Phiên thứ 6, giá vàng đóng cửa ở 1.255,1 USD mỗi ounce, tăng 0,2% so với phiên trước đó. Tính cả tuần, quý kim này tăng 0,6% so với mức thấp 1.235,92 hôm thứ 2.

Đây cũng là tuần đầu trong tháng giá vàng quốc tế được ghi nhận tăng, bất chấp Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vừa tăng lãi suất. Thông thường, mỗi đợt tăng lãi suất sẽ khiến giá vàng đi xuống nhưng lần này do các nhà đầu tư đã dự đoán trước và không còn nhiều bất ngờ. 

Trong nước, các doanh nghiệp vàng miếng sáng nay tăng nhẹ giá mua bán. Tại Công ty Vàng bạc đá quý DOJI mua bán giá vàng miếng SJC ở 36,38 - 36,46 triệu đồng một lượng, tăng 30.000 đồng ở cả hai chiều.

Tương tự, giá bán vàng SJC tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) là 36,4 - 36,48 triệu đồng mỗi lượng.

Giá vàng trong nước chưa tìm thấy được động lực để tạo ra sự bứt phá và chưa chạm tới tâm lý kỳ vọng của đa số nhà đầu tư. So với tuần trước, giá vàng trong nước tuần này ghi nhận những chuyển biến tích cực hơn, mặc dù còn tương đối chậm.

Những nhịp tăng giảm đan xen kết hợp với xu thế đi ngang chiếm chủ đạo đã khiến các nhà đầu tư chưa có nhiều cơ hội tương tác với thị trường kim quý.

Trên thị trường ngoại hối, tỷ giá USD/VND được mua bán ở 22.680 - 22.750 đồng.

Theo Ngân Hà/ VNEmizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !