LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Vietjet Thailand ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan Vietjet Thailand vừa ra mắt tàu bay mới mang biểu tượng du lịch Thái Lan 2018 tại sân bay Suvarnabhumi (Thái Lan).

 
 
Sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Hải Bằng - Đại sứ Việt Nam tại Thái Lan và bà Kobkarn Wattanavrangkul - Bộ trưởng Du lịch - Thể thao Thái Lan.
 
Đây là tàu bay thứ hai của hãng mang biểu tượng du lịch của xứ chùa vàng, đồng thời là một trong những hoạt động chính thuộc chương trình hợp tác giữa Vietjet Thailand và Bộ Du lịch - Thể thao Thái Lan nhằm quảng bá du lịch Thái Lan và Việt Nam năm 2018. Chương trình sẽ bao gồm một loạt hoạt động nhằm quảng bá du lịch giữa hai quốc gia, gia tăng giá trị cho người dân hai nước và khách du lịch quốc tế.
 
 
 
 
Tàu bay mới của Vietjet Thailand .
 
 
Bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Chủ tịch HĐQT Vietjet Thailand, cho biết: “Là thành viên của Vietjet, Vietjet Thailand sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và Thái Lan. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần phát triển du lịch và kinh tế của hai nước thông qua nhiều hoạt động quảng bá điểm đến, văn hoá và sản phẩm du lịch của hai quốc gia".
 
Theo bà Bình, tàu bay của Vietjet Thailand với biểu tượng du lịch Thái Lan sẽ đồng hành xuyên suốt chiến dịch quảng bá du lịch của Thái Lan năm 2018. Song song đó, hãng tiếp tục mở rộng mạng bay không chỉ trong nội địa Thái Lan mà còn đến các địa điểm khác của Việt Nam và trong khu vực, mang lại nhiều cơ hội cho người dân địa phương và khách du lịch được tận hưởng hành trình của mình
 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Kobkarn Wattanavrangkul, Bộ trưởng Du lịch - Thể thao Thái Lan, nhấn mạnh: “Tôi rất cảm kích với các hoạt động thiết thực và sự đồng lòng của Vietjet khi hỗ trợ chiến dịch quảng bá du lịch Thái Lan 2018. Chúng tôi tin rằng hợp tác này sẽ mang lại những đóng góp tích cực cho du lịch và kinh tế của hai nước. Qua chiến dịch này, chúng ta sẽ tạo nên cầu nối gắn kết quốc gia với quốc gia, giữa mọi người với nhau”.
 
Để hiện thực hoá cam kết của mình, Vietjet sẽ khai trương hai đường bay mới kết nối TP.HCM với hai thành phố du lịch nổi tiếng của Thái Lan là Phuket và Chiangmai vào tháng 12, qua đó đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng giữa hai nước.
 
Theo Zing.vn
 


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !