LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

VTV tìm người thay thế MC Lại Văn Sâm, và đưa ra những tiêu chí cần thiết



Sau khi nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu, VTV cũng chính thức thông báo tuyển người dẫn chương trình “Ai là triệu phú”.

Ai là triệu phú là chương trình quen thuộc của khán giả VTV3, và được hầu hết người xem yêu thích trong suốt 13 năm vừa qua. Trong chương trình cuối cùng của năm 2017, MC xúc động ôm khán giả và nói lời chia tay, cũng như lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng mình trong suốt những chặng đường.

Người dẫn cần tạo được sự tin tưởng đối với người chơi

Để chuẩn bị cho các số lên sóng trong năm 2018, Đài truyền hình Việt Nam chính thức thông báo tuyển MC mới, tìm kiếm gương mặt mới dẫn dắt chương trình Ai là triệu phú thay thế cho nhà báo Lại Văn Sâm. 

MC phải biết tạo cảm hứng, sự hồi hộp cho người chơi

Người thay thế nhà báo Lại Văn Sâm phải là người trên 20 tuổi sở hữu phong thái phải đĩnh đạc, dễ gần và tạo được sự tin cậy với người đối diện như MC cũ. Trên hết, người dẫn cần có kiến thức xã hội tốt, sở hữu giọng nói mạch lạc, rõ ràng, biết điều chỉnh cảm xúc. Đồng thời muốn làm một MC của chương trình giải trí Ai là triệu phú bạn cần phải biết lắng nghe, biết quan tâm, thể hiện sự động viên, tạo được sự bất ngờm hồi hộp, và hào hứng, khích lệ đối phương trong quá trình chơi.

Người dẫn cần có thần thái, vui vẻ

Qúa trình tuyển chọn người dẫn chương trình Ai là triệu phú bao gồm 3 vòng: Vòng 1, ứng viên nộp hồ sơ đăng ký tham gia qua email hoặc bưu điện. Vòng 2 phỏng vấn và ghi hình thử lần 1 tại trường quay của VTV. Vòng 3 phỏng vấn và ghi hình thử lần 2 tại VTV với sự đánh giá của Hội đồng xét tuyển.

Hội đồng xét tuyển bao gồm: Trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Tạ Bích Loan; Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - nhà báo Thu Thủy, Phó trưởng ban sản xuất các chương trình giải trí - đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng và đại diện đơn vị sở hữu bản quyền.

Theo thông tin từ Đài truyền hình, dự kiến sau vòng 3 diễn ra vào ngày 16/ 12 VTV chính thức công bố người dẫn thay thế Lại Văn Sâm. 

Phạm Thùy

Ảnh: VTV

 

 







mizuki
lennguyenmedia
PHU MAP

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !