LEN NGUYEN MEDIA
LEN NGUYEN MEDIA

Vượt qua rủi ro, tìm lại cuộc đời với Mỗi đêm nhạc - Một mảnh đời số 29 ''Một Nửa Yêu Thương'' Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 29 với chủ đề “Một nửa yêu thương”  được tổ chức tại trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Grand View  nhằm gây quỹ giúp đỡ cho em Phương Quyên, sinh năm 1990, sống tại ấp 1 xã Phước Thành, Châu Thành, Bến Tre. 

 
Cha bị tâm thần, mẹ mất sớm, là con một. Em kết hôn và có hai con, một bé 3 tuổi, bé còn lại 1 tuổi được nội giữ giúp, chồng làm thuê ở quê. Vào 20h, ngày 15/9, em lấy bình xăng châm vào xe. Tuy nhiên do ở quê quá tối nên em dùng bật lửa để soi đường. Phương Quyên bất cẩn để lửa gần bình xăng nên lửa táp hơi xăng, bùng cháy khắp người. Ngay trong đêm gặp tai nạn (tối 15/9) em nhập viện tại tỉnh Bến Tre, sáng 16/9 phải chuyển lên Chợ Rẫy vì bệnh viện tỉnh không có khả năng chữa trị. Tỷ lệ thương tật là bỏng 20% độ 2-3, vùng mặt, ngực, tay. Em đang nằm tại phòng 1, lầu 4, khu E, khoa Phỏng.
 
 
Do có bảo hiểm nên chi phí ban đầu ở bệnh viện tỉnh là 4 triệu. Hiện tại, chi phí tạm ứng tại bệnh viện Chợ Rẫy khoảng 50 triệu. Bởi hai vợ chồng thu nhập thấp lại có 2 con nhỏ nên gần như không có tiền dành dụm. Các khoản chi phí đều phải vay mượn từ người thân. Hướng điều trị trước mắt sẽ phẫu thuật cắt ghép da kết hợp điều trị chống nhiễm trùng. Sau đó sẽ tiếp tục phẫu thuật cắt bỏ một phần phổi đã bị chín do lửa. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho hay vì có bảo hiểm y tế nên chi phí cần khoảng 100 triệu. Nếu không có thể sẽ tốn khoảng 200 triệu.
 
Đêm nhạc “Một Nửa Yêu Thương” với sự tham gia của nghệ sĩ khách mời hải ngoại Thanh Hằng cùng rất nhiều anh chị em doanh nhân, nghệ sĩ: Đức Lộc, Ngân Quỳnh, Đinh Ứng Phi Trường, Trang Thảo, Vỹ Khang, Hồ Quang Lộc, Mai Hạnh, Quốc Khánh, Tấn Khoa, Uyên Thy, Trang Hạ, Thu Thảo, Thanh Tùng, Uyên Minh, Ngọc Oanh... và sự dẫn dắt của MC Thành Nhân và MC Phương Ly.
 
 
Trân trọng kính mời quý khán giả và quý mạnh thường quân đến tham dự , sự có mặt của quý vị sẽ góp phần làm nên thành công chương trình, tạo thêm hy vọng cho mảnh đời rủi ro vượt qua giai đoạn khó khăn này tiến đến cuộc sống tốt hơn.
 
Liên hệ nhận vé mời miễn phí: Trưởng BTC – MC Thiên  0932110130
 
THU THẢO


mizuki
lennguyenmedia

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !